Phim ‘Chúng ta của 8 năm sau’ tập 8: Chủ tịch Quảng bị Lâm ‘nắm thóp’?

Thu Thủy
Thu Thủy
21/11/2023 13:08 GMT+7

Phim 'Chúng ta của 8 năm sau' tập 8: Lâm đến gặp ông Quảng để xin được quen Dương và nói về sự cố 6 năm trước; Lâm chấp nhận 'vô sản' vì Dương.

Phim Chúng ta của 8 năm sau tập 7 tối qua xoay quanh những diễn biến cho thấy sau khi ký được hợp đồng với chủ tịch Quảng cho công ty Cường Xuân, Lâm không nhận chức trưởng phòng mà có ý định sẽ nghỉ việc ở công ty này. Vì Lâm thấy sếp ở đây kiểu "vắt chanh bỏ vỏ" nên Lâm sợ sau này mình sẽ như Quyết. Lâm hẹn gặp sếp cũ là Quyết để nói cho Quyết hiểu và chuyển 50% hoa hồng cho Quyết như một lời xin lỗi.

Phim ‘Chúng ta của 8 năm sau’ tập 8: Chủ tịch Quảng bị Lâm ‘nắm thóp’? - Ảnh 1.

Ông Quảng cho rằng mình đang bị Lâm "nắm thóp"

Chụp màn hình

Ở một vài diễn biến khác, Lâm quyết định "quay xe" tán tỉnh lại Dương bởi anh hiểu rõ tình cảm của mình. Dương thì kiểu "úp mở" nửa thích nửa giả vờ lơ. Lâm hay đến quán cà phê của người khuyết tật, nơi Dương phụ trách truyền thông và viết những câu thả thính vào tờ giấy màu hình trái tim rồi treo ở góc "nơi lưu giữ thời gian" tại quán. Dương vẫn mong chờ mỗi ngày để đọc những lời tỏ tình của Lâm. Lâm cũng học ngôn ngữ của người khiếm thính để nói chuyện với Dương khiến cô thấy sự chân thành và thú vị của Lâm.

Phim ‘Chúng ta của 8 năm sau’ tập 8: Chủ tịch Quảng bị Lâm ‘nắm thóp’? - Ảnh 2.

Sự cố mà 6 năm trước Lâm biết là gì?

Chụp màn hình

Trong một vài cảnh khác của phim, Nguyệt cho rằng Tùng đang bận rộn với dự án mới nên họ ít gặp nhau. Nhưng Dương chạy thể dục vào chiều tối thì tình cờ thấy Tùng đang ôm eo một cô gái bước ra từ nhà hàng rất tình tứ.

Phim Chúng ta của 8 năm sau tập 8 tối nay 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ tiếp những diễn biến cho thấy Lâm tìm đến công ty gặp chủ tịch Quảng để nói rõ tình cảm của mình dành cho Dương và muốn có thêm một cơ hội. Ông Quảng cho rằng mình đang bị Lâm "nắm thóp" và bị uy hiếp. Nhưng Lâm khẳng định anh không có ý định đó dù: "Sự cố của 6 năm trước, cháu biết".

Phim ‘Chúng ta của 8 năm sau’ tập 8: Chủ tịch Quảng bị Lâm ‘nắm thóp’? - Ảnh 3.

Lâm và Dương lần này chính thức là một cặp

Chụp màn hình

Ở một diễn biến khác, Lâm đưa Dương đến nơi hẹn hò ngắm sao và lần này họ chính thức trở thành một cặp. Lâm cho rằng Dương không chỉ là ánh mặt trời mà còn là sao kim. Và Lâm sẵn sàng "vô sản" vì Dương.

Phim Chúng ta của 8 năm sau tập 8: Vì sao chủ tịch Quảng cho rằng mình bị Lâm "nắm thóp"?

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.