Phim ‘Chúng ta phải hạnh phúc’ tập 9: Nguyệt muốn giải tán nhóm ‘chuối hột’

Thu Thủy
Thu Thủy
21/11/2023 13:14 GMT+7

Phim 'Chúng ta phải hạnh phúc' tập 9: Tam không nhận sự giúp đỡ của bạn bè nên Nguyệt bất mãn; Nguyệt muốn giảm công việc để ở nhà dạy con.

Phim Chúng ta phải hạnh phúc tập 8 tối qua có thêm những diễn biến mới khi vợ chồng Bình - Kỳ làm hòa. Bình đến trường mầm non của vợ Hòa để xin làm bảo mẫu. Còn Lê "tồ" chuẩn bị mở cửa hàng thời trang. Bình dành thời gian nhiều hơn cho con, thay vợ vào bếp nấu cơm cho hai bé.

Phim ‘Chúng ta phải hạnh phúc’ tập 9: Nguyệt muốn giải tán nhóm ‘chuối hột’ - Ảnh 1.

Tam vẫn không muốn nhờ vả bạn bè trong nhóm "chuối hột"

Chụp màn hình

Trong một vài cảnh khác, mẹ chồng của Nguyệt gọi hai vợ chồng cô cùng ngồi lại nói chuyện cho rõ. Bà phàn nàn việc Tú lệch lạc giới tính, còn cháu trai thì ẻo lả. Bà cho rằng Nguyệt là chuyên viên tâm lý, viện trưởng nhưng con cái không dạy dỗ được, để hai con phát triển không bình thường... Nguyệt cho rằng con gái chỉ thích nhân vật trong truyện tranh mà thôi. Nhưng cô vừa phát hiện con trai bị loạt điểm kém ở trường vì mê chơi game.

Phim ‘Chúng ta phải hạnh phúc’ tập 9: Nguyệt muốn giải tán nhóm ‘chuối hột’ - Ảnh 2.

Nguyệt bất mãn, yêu cầu giải tán nhóm

Chụp màn hình

Phim Chúng ta phải hạnh phúc tập 8 còn có cảnh Tam bị vài người ở nhà trọ xì xào truyền nhau xem clip Tam chở một bịch đồ vứt ở bãi rác như kiểu giết người giấu xác…

Phim Chúng ta phải hạnh phúc tập 9 tối nay 21.11 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ những diễn biến tiếp theo cho thấy Bình nhìn thấy Tam vừa chạy xe ôm, vừa bốc vác rất vất vả nên xót bạn, yêu cầu họp nhóm gấp. Tam cho rằng anh không muốn làm phiền bạn bè nên tự thân vận động. Nguyệt thấy Tam quá khách sáo trong khi cả nhóm từ Hòa đến Nguyệt đều có thể lo cho Tam một việc làm ổn định. Nên cô tuyên bố nếu Tam cứ vậy thì nên giải tán nhóm "chuối hột" đi.

Phim ‘Chúng ta phải hạnh phúc’ tập 9: Nguyệt muốn giải tán nhóm ‘chuối hột’ - Ảnh 3.

Nguyệt muốn giảm tải công việc để dành thời gian chăm con nhưng chồng Nguyệt lại muốn vợ chuyên tâm cho công việc ở viện dưỡng lão

Chụp màn hình

Một cảnh trong tập này cho thấy Nguyệt bàn với chồng sẽ giảm công việc ở viện dưỡng lão để dành thời gian cho con. Nhưng chồng Nguyệt vẫn cho rằng anh có thể lo cho gia đình được nên Nguyệt cứ toàn tâm toàn ý với công việc của mình.

Phim Chúng ta phải hạnh phúc tập 9: Nhóm "chuối hột" có giải tán?

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.