Phim Hãy nói lời yêu tập 6: My bị bố mẹ bắt gặp cảnh 'nhạy cảm'

Thu Thủy
Thu Thủy
30/04/2021 10:33 GMT+7

Phim Hãy nói lời yêu tập 6: My bị trộm mất hết tiền bạc, đồ đạc ở nhà trọ. Bố mẹ My bắt gặp cảnh “nhạy cảm” của con gái với Phan.

Phim Hãy nói lời yêu tập 5 tối qua có nhiều tình tiết hấp dẫn hơn hé lộ dần chuyện tình tay ba giữa Hoàng My với Phan và Bình sắp bắt đầu. Phan là anh bạn cùng lớp hơn tuổi My tình cờ gặp lần đầu trên xe buýt. Và My khá sốc khi Phan rất keo kiệt, lúc nào trong đầu cũng chỉ nghĩ đến tiền. Họ tình cờ gia nhập chung nhóm về đề án dạy ngoại ngữ cho trẻ em vùng cao. Phan làm ý tưởng nội dung đề án còn My thuyết trình. Trong buổi thuyết trình, My đến trễ nên Phan nhận nhiệm vụ đèo cô bằng xe máy từ trường đến chỗ thuyết trình. Vì đi vội nên cả hai va chạm với một người phụ nữ bán hàng rong. My thì bị té nhưng Phan chỉ chăm chăm xem xe có trầy xước không, áo của anh có bị rách. Do My mặc váy quá ngắn nên Phan cởi áo khoác đưa cho cô trùm chân khi ngồi xe. Nhưng một hành động rất bất ngờ của Phan đã vớt vát chút thiện cảm trong lòng My khi anh mua hết đồ của người bán hàng rong khoảng vài trăm ngàn để cô ấy về nghỉ ngơi. Sự tử tế và tốt bụng của Phan khiến My bất ngờ.

Đôi bạn thân chia nhau tiền xài

Ảnh: Chụp màn hình

Một tình tiết rất hấp dẫn trong tập này hé lộ cuộc gặp gỡ thú vị giữa My và Bình (Hà Việt Dũng). Trước đó, My dẫn Tú đi ăn buffet tại một nhà hàng nhân chuyện cô bán hết số quần áo, mỹ phẩm cũ, được một mớ tiền sống đủ trong vòng 1 năm thì tình cờ gặp Bình ở đây. Bình khá ấn tượng với My nên mời hai ly nước trái cây nhưng My từ chối vì không muốn nhận đồ của người lạ. Bất ngờ, tại buổi thuyết trình, Bình có trong hội đồng giám khảo. Nhìn hình ảnh My đứng trên sân khấu khá tự tin khiến Bình càng trúng “tiếng sét”.
Trong lúc say mê thuyết trình, My không để ý vết thương ở đầu gối đang chảy máu do té xe. Còn Phan và Bình thì đều nhìn thấy. Cả hai lặng lẽ đi mua đồ băng bó vết thương cho My. Sau đó, Bình đã chủ động đợi My ở ngoài khu nhà vệ sinh sau buổi thuyết trình để rửa và băng bó vết thương cho cô. Phan cũng nhìn thấy cảnh đấy. Bình còn chủ động hẹn gặp My để đưa cho cô đôi dép thấp mang đỡ đau chân vì cô mang giày cao gót và anh đưa My về trên chiếc xe hơi bóng loáng. Có vẻ như My cũng đã say nắng soái ca đẹp trai, giàu có.
Dự án của Phan và My cuối cùng cũng được chọn khiến cả nhóm vui mừng. Phan chủ động mời My đi ăn lẩu… Tuy nhiên, một diễn biến thú vị trong tập này là My dẫn cả Tú đến quán lẩu khiến Phan hơi chột dạ. Có vẻ như đây là hành động cố tình của My cho bỏ ghét vì My biết Phan rất keo kiệt. Đang ăn thì Phan muốn nói chuyện riêng với My. Anh chủ động đề nghị thanh toán 2 phần hóa đơn còn My 1 phần khiến cô lại sốc…
Phim Hãy nói lời yêu tập 6 tối nay 30.4 lúc 21 giờ 40 trên VTV3  hé lộ cảnh My bị trộm vào phòng trọ cỗm hết đồ đạc, tiền bạc nên Tú phải chia tiền cho My xài. Vì dù sao Tú cũng đang đi làm phục vụ ở quán cà phê của Duy.

Phan đến nhà trọ của My phụ dọn dẹp

Ảnh: Chụp màn hình

Một diễn biến rất thú vị trong tập này là Phan không hiểu vì lý do gì lại nhận lời đến dọn dẹp nhà trọ của My. Trong lúc đang dọn My hậu đậu làm đổ ly nước vào người Phan. Đang mặc chiếc áo thun, My nghịch ngợm kiểu gì khiến chiếc áo bay khỏi người Phan khiến anh phải ở trần còn My khá bối rối vì nhìn rõ body của Phan. Đúng lúc ấy vợ chồng bà Hoài tìm được nhà trọ của con gái, xuất hiện bất thình lình trong tình huống “tình ngay lý gian” của My và Phan.
Phim Hãy nói lời yêu tập 6: Bố mẹ My sẽ lại hiểu lầm con gái đang làm chuyện bậy bạ gì đấy? My phải giải thích thế nào cho bố mẹ hiểu và cô có tiếp tục bị kiểm soát?
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.