Phim Hướng dương ngược nắng tập 33 phần 2: Kiên và Hoàng làm 'chim xanh' cho nhau

0 Thanh Niên Online

Phim Hướng dương ngược nắng tập 33 phần 2: Kiên gặp Minh nói đỡ cho Hoàng; Hoàng gặp Châu nói đỡ cho Kiên; Trí xin Ngọc buông tha cho mình.

Hoàng làm 'chim xanh' cho Kiên /// Ảnh: Chụp màn hình
Hoàng làm 'chim xanh' cho Kiên
Ảnh: Chụp màn hình

Phim Hướng dương ngược nắng tập 32 phần 2 tối qua có nhiều tình tiết cho thấy bà Diễm Loan liên tục bày tỏ tình cảm với ông Quân. Ông Quân đồng ý gặp bà Cúc cà phê nói chuyện nhưng cũng hẹn bà Loan để đưa lại chiếc điện thoại bà để quên trên xe của ông. Có vẻ như muốn chọc tức bà Cúc nên ông Quân không ngại nói thẳng rằng đang chờ bà Loan tới nên bà Cúc xin phép về trước. Những cử chỉ ngại ngùng, bối rối của bà Loan trước mặt ông Quân khiến người xem cảm thấy thú vị và hài hước.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 33 phần 2: Kiên và Hoàng làm 'chim xanh' cho nhau - ảnh 1

Kiên nói đỡ cho Hoàng với Minh

Ảnh: Chụp màn hình

Trong tập này một số diễn biến còn cho thấy mối quan hệ giữa bà Cúc và Minh đã phần nào gần gũi hơn. Ở công ty Minh gánh vác rất nhiều công việc của Cao Dược để chia sẻ với bà Cúc. Bà Cúc cũng dặn Minh để ý mối quan hệ giữa Trí và Ngọc. Sau đó Ngọc chủ động đến nhà thăm Minh thì tình cờ gặp Trí vừa về. Thái độ dửng dưng của Trí khiến Ngọc hụt hẫng. Minh đã hỏi thẳng Ngọc có thích Trí không và cô không biết làm thế nào trong tình cảnh này vì đứa nào cũng là người thân của mình.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 32 phần 2 còn có những diễn biến cho thấy ông Vụ và Vĩ không có quan hệ máu mủ cha con. Sau khi ông Vụ bị tai nạn gãy chân do An, tình cũ của ông sai người làm, thì ông phải truyền máu. An hiện cũng là quản lý cấp cao của Cao Dược. Nhưng xét nghiệm thì ông Vụ máu O còn Vĩ nhóm máu AB. Lúc này Vĩ mới biết rằng mình không phải con trai ông Vụ. Anh ta hốt hoảng hỏi mẹ thì chính vợ ông Vụ cũng giật mình. Hai mẹ con họ vội vã về nhà thu xếp mọi thứ bỏ mặc ông Vụ nằm một mình ở bệnh viện. Minh lần trước đã nhìn thấy được kết quả xét nghiệm máu của cha con ông Vụ khi Cao Dược cho nhân viên khám sức khỏe nên cô biết trước chuyện này. Bà Cúc sau khi nghe Minh kể lại sự việc thì tỏ ra hả hê vì với bà cha con ông Vụ vốn là phường hạ lưu…

Phim Hướng dương ngược nắng tập 33 phần 2: Kiên và Hoàng làm 'chim xanh' cho nhau - ảnh 2

Trí xin Ngọc buông tha cho mình

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Hướng dương ngược nắng tập 33 phần 2 tối nay 5.5 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh Trí xin Ngọc buông tha cho mình: “Thế thì cô buông tha cho tôi được không. Hoặc là cô nói cho tôi biết cô thích tôi ở điểm nào để tôi sửa điểm đấy”.

Một số tình tiết đáng chú hơn là cảnh Hoàng gặp Châu để nói đỡ cho Kiên: “Nếu như cô có thể nhìn thấy được những ngày Kiên sống và nghĩ rằng cô đã chết ấy. Cậu ấy đã không thiết sống như thế nào thì có lẽ cô đã có một cách hành xử khác”. Ngược lại Kiên cũng gặp Minh làm “chim xanh” cho Hoàng: “Nói thật là tôi chơi với Hoàng cũng đã lâu rồi nhưng tôi chưa bao giờ thấy cậu ta coi trọng và quan tâm đến ai bền như cô. Cho nên trong thời gian này, nếu như được cô nên quan tâm đến cậu ta một chút”.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 33 phần 2: Chị em nhà họ Cao có “châu về hợp phố” với Kiên và Hoàng? Ngọc có từ bỏ tình cảm với Trí?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm