Phim Hương vị tình thân tập 32 phần 2: Ông Khang phát hiện bà Xuân bị lừa?

Thu Thủy
Thu Thủy
10/09/2021 09:45 GMT+7

Phim Hương vị tình thân tập 32 phần 2: Nam lo lắng cho mẹ chồng; Ông Khang sai Thy tìm hiểu về quỹ từ thiện do bà Xuân lập ra.

Phim Hương vị tình thân tập 31 phần 2 không có nhiều tình tiết phức tạp, chỉ xoay quay việc bà Xuân bị cô bạn thân tên Nguyệt và anh người yêu của Nguyệt dụ tham gia một cuộc thi nhan sắc và lập quỹ từ thiện. Bà Xuân thì đang thiếu tự tin sau vụ nhìn thấy ông Khang tay bắt mặt mừng với một người phụ nữ mà ông bảo đò là hoa hậu quý bà, doanh nhân thành đạt. Xem ra cú này bà Xuân bị dụ chi rất nhiều tiền do Nguyệt và anh người yêu vẽ ra. Nhưng vốn là người đàn bà hay làm theo cảm tính nên bà Xuân cứ “nhắm mắt” làm theo.
Ở tập này có tình tiết Nam nấu chè đem vào phòng mời mẹ chồng ăn thì bị bà Xuân mắng, tỏ vẻ khó chịu. Tủi thân, Nam tâm sự với chồng thì được Long động viên rằng trước sau gì Nam cũng sẽ chinh phục được mẹ chồng.

Vợ chồng Long - Nam đang có những ngày tháng ngọt ngào sau ngày cưới

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Hương vị tình thân tập 31 phần 2 còn có tình tiết Tấn tìm đến nhà ông Sinh nhắc nhở ông về vụ án năm xưa, mọi chuyện đã khép lại và khuyên ông Sinh nên rời khỏi nơi đang sống.
Phim Hương vị tình thân tập 32 phần 2 tối nay 10.9 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh ông Khang muốn Thy khuyên can bà Xuân và tìm hiểu về quỹ từ thiện do bà lập ra: “Mẹ con tham gia cuộc thi người đẹp cơ. Từ thiện thích cứ lặng lẽ mà làm, tại sao phải phô trương như thế. Con lựa lời khuyên can mẹ con rút khỏi cuộc thi đó đi. Và tìm hiểu xem quỹ từ thiện mẹ con lập ra là nghe lời ai, cung cách nó hoạt động thế nào. Bố không tin là mẹ con có thể tự nghĩ ra và điều hành được một công việc phức tạp như thế”.

Ông Khang muốn Thy tìm hiểu về quỹ từ thiện của bà Xuân

Ảnh: Chụp màn hình

Trong một diễn biến khác thì Nam cũng lo lắng cho mẹ chồng khi phát hiện bà đi thi nhan sắc. Nhưng Long thì cho rằng bà Xuân vốn tính rụt rè nên chắc không đâu.
Phim Hương vị tình thân tập 32 phần 2: Ông Khang phát hiện ra chuyện bà Xuân bị lừa tiền?
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.