Phim Hương vị tình thân tập 55 phần 2: Thy có 'quay xe' khi biết sự thật?

Thu Thủy
Thu Thủy
13/10/2021 09:37 GMT+7

Phim Hương vị tình thân tập 55 phần 2: Thy biết sự thật về kẻ giết bố mình; bà Bích muốn ông Sinh phải cùng gánh vác trách nhiệm…

Thy sốc khi biết sự thật....

chụp màn hình

Phim Hương vị tình thân tập 54 phần 2 tối qua có nhiều diễn biến hấp dẫn khi Long cùng ông Sinh về nhà Chiến “chó” để thăm bố Chiến và tìm đến nhà bà lão mà có lần ông Sinh thấy bà giặt chiếc áo của Chiến. Ông Sinh nghi ngờ bà này giấu tung tích của Chiến “chó” nên theo dõi. Cuối cùng Chiến trốn trong một căn nhà hoang cách nhà bà lão này không xa. Long và ông Sinh cuối cùng cũng gặp được Chiến “chó”.

Ở một cảnh khác thì trong buổi tiệc mừng Dũng thăng chức, Huy nói đùa rằng trông lão Tấn và Dũng giống bố con khiến bà Sa tái mặt còn Thy thì rất khó chịu. Trong tập này cũng có tình tiết Long dằn mặt Thy rằng cô đừng làm thêm bất cứ chuyện gì nữa vì những việc Thy làm, Long đã cho điều tra và biết hết sự thật.

Bà Bích muốn ông Sinh cùng gánh vác trách nhiệm...

chụp màn hình

Phim Hương vị tình thân tập 55 phần 2 tối nay 13.10 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh Thy được thám tử báo tin sốc: “Có thông tin là ông Tấn đang bị người ta tố tội giết người. Chị nghĩ em nên bình tĩnh một chút vì đối tượng bị hại chính là bố em. Ông Sinh, bố em và ông Tấn từng là người quen cũ, đúng hơn là cùng băng nhóm. Còn nữa này, chị điều tra được ông ấy đang lo thủ tục chuyển rất nhiều tài sản sang tên cho một người tên là Nguyễn Hùng Dũng”.

Thám tử báo cho Thy biết kẻ giết bố cô chính là lão Tấn

chụp màn hình

Trong tập này còn có cảnh bà Bích đòi ông Sinh gánh vác trách nhiệm với mình vì cũng tại ông mà gia đình bà rồi Diệp cùng rơi vào những hoàn cảnh oái ăm với gia đình bà Sa khiến Diệp cũng khổ sở, bà Bích cũng không yên lòng khi thấy con gái như vậy….

Phim Hương vị tình thân tập 55 phần 2: Thy sẽ làm gì khi biết lão Tấn chính là kẻ giết bố mình?

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.