Phim 'Lật mặt 2' của Lý Hải bị cấm chiếu?

26/04/2016 10:46 GMT+7

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ rộ lên thông tin bộ phim Lật mặt 2 của Lý Hải bị cấm chiếu do có quá nhiều cảnh hành động táo bạo khiến nhiều khán giả hoang mang.

Lật mặt 2 là phim hành động hài do chính Lý Hải viết kịch bản và làm đạo diễn. Nội dung phim xoay quanh hai anh em cascadeur Trung và Thành. Bộ phim có sự tham gia của họ bất ngờ ngừng quay khiến hai anh em rơi vào cảnh khó khăn về kinh tế và buộc phải bước chân vào một thương vụ buôn bán mà không biết rằng nó phạm pháp.
Vợ chồng Lý Hải đã bỏ ra 15 tỉ đồng để thực hiện bộ phim này. Ngoài ra, anh còn cùng các diễn viên tập luyện võ thuật ròng rã suốt 3 tháng trước khi ghi hình để chuẩn bị cho những pha hành động nguy hiểm trên xe tải và xe hơi, cùng những màn rượt đuổi.
Tuy nhiên, tối 25.4, trên một số diễn đàn, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện thông tin bộ phim Lật mặt 2 của Lý Hải bị cấm chiếu do có quá nhiều cảnh hành động táo bạo. Nhiều người còn cho rằng số phận bộ phim này sẽ giống Bụi đời chợ Lớn (bị cấm chiếu vĩnh viễn).
Phim có nhiều cảnh hành động làm dấy lên tin đồn bị cấm chiếu
Thanh Niên đã liên lạc với ca sĩ Lý Hải, anh khẳng định đây là tin đồn thất thiệt. "Hiện tôi đang cầm trong tay giấy phép của Cục điện ảnh và khả năng phim sẽ ra mắt sớm vào ngày 29.4", ca sĩ Lý Hải cho biết. 

Về tin đồn cấm chiếu, nam ca sĩ cho rằng: "Tin đồn thất thiệt này bắt nguồn từ một diễn đàn không được xác thực và mang tính chất suy diễn cá nhân. Không thể nói những pha hành động trong phim táo bạo mà bị cấm chiếu được bởi phim của chúng tôi là bộ phim hài, hành động, giống với mô típ mà những phim Thành Long làm. Những cảnh hành động được đan xen bởi những cảnh hài hước nên khán giả sẽ không bị căng thẳng. Phim của chúng tôi đã trình duyệt và được cấp phép theo đúng quy trình".

Anh cũng bức xúc cho biết: "Gần đến ngày công chiếu mà còn bị hại với kiểu tin đồn như thế này khiến tôi rất buồn. Thông tin này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tôi cũng như toàn bộ ê kíp làm phim bởi từ trước đến giờ Lý Hải làm cái gì cũng đặt chữ tín và sự nghiêm túc lên đầu".

 Được biết, Lật mặt 2 sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến để kịp ra rạp dịp lễ 30.4 - 1.5 cũng như để đáp ứng nhu cầu của khán giả yêu điện ảnh.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.