Phim ‘Lật mặt: 48h’ của Lý Hải ra rạp vào tháng 4

0 Thanh Niên Online

Ê-kíp sản xuất Lý Hải Production chính thức xác nhận Lật mặt: 48h sẽ khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 16.4.2021. Đây là lần thứ ba phim công bố lịch phát hành sau hai lần lỡ hẹn với khán giả vì dịch Covid-19

'Lật mặt: 48h' khởi chiếu từ ngày 16.4 năm nay /// ẢNH: FB NV
'Lật mặt: 48h' khởi chiếu từ ngày 16.4 năm nay
ẢNH: FB NV

Chia sẻ về lịch chiếu Lật mặt: 48h vào tháng 4 tới, đạo diễn Lý Hải cho hay: “Lý Hải nghĩ trong khoảng thời gian này thì không phải chọn ngày giờ đẹp nữa mà tất cả phụ thuộc vào Covid-19. Nếu như Covid-19 được khống chế, rạp phim được mở cửa lại thì đây cũng là cơ hội tốt để các bộ phim tiếp tục khởi chiếu, đặc biệt là các bộ phim có chất lượng tốt để có thể đưa khán giả quay lại rạp sau một thời gian dài”.

Lý Hải nói thêm: “Lật mặt: 48h là đứa con tinh thần mà Lý Hải và cả ekip sản xuất đã trăn trở ấp ủ, nuôi nấng và hoàn thiện từ rất lâu chỉ đợi đến ngày được mang tới rạp để phục vụ khán giả. Với thời điểm hiện tại, khi dịch bệnh đã được đẩy lùi, Lý Hải nghĩ đã tới lúc mang đến cho những khán giả yêu mến màn ảnh rộng một tác phẩm bùng nổ và chất lượng nhất. Lý Hải và đoàn làm phim mong khán giả sẽ ra rạp trải nghiệm Lật mặt: 48h cùng bạn bè và người thân”.

Phim ‘Lật mặt: 48h’ của Lý Hải ra rạp vào tháng 4 - ảnh 1

Lật mặt 5 định được ngày ra rạp chính thức sau 2 lần hoãn chiếu vì dịch Covid-19

ẢNH: POSTER PHIM

Được biết, Lật mặt 5 ban đầu dự kiến ra mắt vào dịp 30.4 và 1.5.2020. Tuy nhiên, vì tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, đoàn phim đành phải chuyển sang chiếu vào mùa tết 2021. Đến tết 2021, dịch Covid-19 một lần nữa khiến Lật mặt 5 rút lui khỏi rạp.

Lúc nghe tin Lật mặt: 48h lỡ hẹn với người xem mùa phim tết, Lý Hải chia sẻ với Thanh Niên: “Tôi không tin nổi luôn. Đọc xong xuôi là tôi bàng hoàng giống như người trên mây rớt xuống vậy”. Trước đó, anh tiết lộ: “Mỗi một lần phim dời là tốn đến 5-7 tỉ đồng”. Tổng cộng 2 lần dời lịch chiếu khiến ê-kíp tổn thất hơn 10 tỉ đồng.

Lật mặt: 48h là phần mới nhất của thương hiệu Lật mặt. Trong phần này, đạo diễn Lý Hải sẽ quay về thể loại sở trường của mình đó là hài - hành động. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Võ Thành Tâm, Ốc Thanh Vân, Mạc Văn Khoa, Huỳnh Đông, Lê Hạ Anh… Đạo diễn Lý Hải cũng sẽ đảm nhận một vai trong phim.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tranh luận chi tiết hư cấu trong phim 'Em và Trịnh': Luật sư nói gì?

Tranh luận chi tiết hư cấu trong phim 'Em và Trịnh': Luật sư nói gì?

Bộ phim Em và Trịnh sau khi công chiếu đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Nhiều tranh luận dấy lên xoay quanh các chi tiết hư cấu trong phim. Câu hỏi được đặt ra là nhà sản xuất, đạo diễn có vi phạm luật hay không khi xây dựng nhân vật trong phim không đúng với nguyên mẫu?