Phim 'Lối về miền hoa' tập 13: Ông Lâm sẽ làm gì để cứu Lợi?

Thu Thủy
Thu Thủy
07/03/2022 11:03 GMT+7

Phim Lối về miền hoa tập 13: Lợi cay cú vì bị lão Hóa điều khiển; Ông Lâm phát hiện con trai cầm xe; Thanh yêu đơn phương Nghĩa.

Lợi biết Thanh đang yêu đơn phương Nghĩa

chụp màn hình

Phim Lối về miền hoa tập 12 có những tình tiết cho thấy cuối cùng Lợi cũng đồng ý hùn 500 triệu đồng vào phi vụ buôn lan đột biến với ông Mạnh. Không có tiền nên anh đem chiếc xe hơi bố tặng đi cầm. Nhưng cuối cùng bị ông Mạnh lừa lấy hết tiền rồi biến mất. Trong khi Lợi là người viết hợp đồng nhận cọc của ông Hóa, người sẽ mua lại cây lan kia. Không có lan đem về giao cho lão Hóa, tiền cọc ông Mạnh đã giữ nên Lợi trở thành con nợ, vừa mất hết tiền.

Ở một số diễn biến khác có thể thấy Nghĩa có tình cảm với Phương nên anh vẫn quan tâm cô nhưng thái độ thì chưa rõ ràng. Trong khi Thanh vẫn dành tình cảm cho Nghĩa. Nghĩa thì có vẻ ỡm ờ giữa hai cô gái. Còn chị Hoa khuyên Nghĩa đừng hắt hủi Phương, nếu có tình cảm thì hãy mở lòng.

Lợi cay cú vì bị lão Hóa điều khiển

chụp màn hình

Phim Lối về miền hoa tập 13 tối nay 7.3 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ cảnh Lợi rất cay cú khi bị lão Hóa điều khiển vì anh đang là con nợ nên có vẻ như hắn sai gì Lợi phải làm đó. Trong khi ấy, ông Lâm từ miền Nam về phát hiện con trai đã đem chiếc xe đi cầm nên đùng đùng nổi giận. May nhờ chị Hoa khuyên nên ông Lâm bình tĩnh…

Trong một cảnh khác thì Thanh sau khi biết Lợi bị lừa đã khuyên anh đừng nên vì điều gì mà mong muốn làm giàu nhanh, kiếm tiền kiểu chụp giật. Cô không xứng đáng để Lợi làm như thế. Nhưng Lợi đã hỏi lại Thanh rằng vậy cô có thấy xứng đáng không khi đang hướng về Nghĩa, yêu đơn phương Nghĩa.

Ông Lâm tức giận khi phát hiện Lợi cầm xe

chụp màn hình

Phim Lối về miền hoa tập 13: Ông Lâm sẽ làm gì để cứu Lợi?

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.