Phim Mặt nạ gương tập 13: Vì sao bà Diễm giả điên hù con gái?

0 Thanh Niên Online

Phim Mặt nạ gương tập 13: Bà Diễm bỗng dưng biến thành người điên hù Mai; Hoa muốn xét nghiệm ADN; Ông Nghị đã biết mình bị vợ lừa…

Phim Mặt nạ gương tập 13: Vì sao bà Diễm giả điên hù con gái? - ảnh 1

Ông Nghị thản nhiên vì đã biết mình bị vợ lừa...

chụp màn hình

Phim Mặt nạ gương tập 12 có nhiều tình tiết “tăng nặng” nội dung gay cấn khi Khôi, người tình của bà Diễm bị tình nghi chính là kẻ giấu mặt có biệt danh Horus mà cả Hương và Tùng đang điều tra. Khôi có thể chính là người giết ông Minh trong căn biệt thự cũng có thể là đối tượng gián tiếp gây ra vụ án hiếp dâm người phụ nữ tên Hồng. Tùng đã đến nhà Khôi để chất vấn anh ta. Nhưng Khôi tỏ ra là một kẻ lắt léo, đã chuẩn bị sẵn mọi bằng chứng để chứng minh mình ngoại phạm. Còn lý do để Khôi tiếp xúc với các nạn nhân là vì hắn ta làm nghề kinh doanh bất động sản và trang trí nội thất.

Phim Mặt nạ gương tập 13: Vì sao bà Diễm giả điên hù con gái? - ảnh 2

Bà Diễm giả điên?

Chụp màn hình

Trong tập này có thêm tình tiết gay cấn là Hoa phát hiện bà Diễm có một căn hộ cũ, vốn là tài sản bố bà Diễm cho nên sau khi lấy ông Nghị bà không nỡ bán đi mà để làm nơi lưu giữ kỷ niệm. Giờ bà cần tiền trả nợ nên muốn bán. Hoa đã “tương kế tựu kế” nhờ sự hỗ trợ của Mai, con gái bà Diễm để đột nhập căn hộ và tìm được chiếc điện thoại cũ trông rương của bà Diễm. Mở điện thoại Hoa đọc hết toàn bộ nội dung bà Diễm trao đổi với người tình là bác sĩ Hiệp và cả ông Nghị cũng như một bà bạn thân tên Ngọc.

Nghe nội dung thì Hoa mới biết bà Diễm đã lừa bố mình, cho ông Nghị “đổ vỏ”. Rất có thể Mai chính là con gái của bác sĩ Hiệp chứ không phải của bác sĩ Nghị. Sau khi bác sĩ Hiệp đi tù vì gây ra cái chết cho bà Lựu vợ ông Nghị lúc phẫu thuật mũi, bà Diễm đã lên kế hoạch “úp sọt” ông Nghị để ông kết hôn với bà… Người bày kế cho bà Diễm chính là bà Ngọc. Hoa đã tìm bà Ngọc để vạch trần thủ đoạn của bà này bằng những đoạn tin nhắn trong điện thoại mà cô nắm được.

Phim Mặt nạ gương tập 13: Vì sao bà Diễm giả điên hù con gái? - ảnh 3

Hoa muốn xét nghiệm ADN để xác nhận mối quan hệ giữa ông Nghị và Mai

chụp màn hình

Phim Mặt nạ gương tập 13 tối nay 25.11 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh Hoa đã nói chuyện với bố để tố cáo bà Diễm, nhưng ông Nghị đã thản nhiên: “Bố biết mọi chuyện rồi… Cuộc đời này nó có cái lý của nó. Có những lúc ta phải làm ngơ đi để cho yên chuyện. Chứ cái gì cũng vọc vạch ra, mọi thứ lại tan nát hết”.

Một tình tiết gây tò mò trong tập này là Mai về nhà lúc đêm và phát hiện bóng áo trắng tóc tai rũ rượi ngồi trong phòng khách. Và người đó chính là bà Diễm. Bà Diễm không nhận ra Mai, cứ luôn miệng đòi “trả lại con cho tao”….

Phim Mặt nạ gương tập 13 còn có tình tiết Hoa nhờ Khải “google” giới thiệu chỗ uy tín để làm xét nghiệm ADN. Hình như Hoa muốn xét nghiệm để xác định mối quan hệ huyết thống giữa ông Nghị và Mai.

Phim Mặt nạ gương tập 13: Vì sao bà Diễm giả điên? Ông Nghị có để yên cho bà Diễm?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm