Phim Mặt nạ gương tập 16: Bà Diễm hại con gái mình?

0 Thanh Niên Online

Phim Mặt nạ gương tập 16: Ông Nghị thừa nhận đã mắc sai lầm; Bé Mai bị ám ảnh chuyện vong nhập…

Phim Mặt nạ gương tập 16: Bà Diễm hại con gái mình? - ảnh 1

Bà Diễm đã hại con gái của mình?

chụp màn hình

Phim Mặt nạ gương tập 15 có nhiều diễn biến gây cấn khi bà Diễm bị Hoa lật mặt chuyện giả vong nhập. Bố ông Nghị cũng giả vờ sang ở nhà con trai vài hôm và cũng thẳng thừng muốn bà Diễm thừa nhận chuyện này. Bà Diễm mượn quyển nhật ký của bà Lựu từ ông nên đã biết rất rõ những chuyện mà chỉ có ông Nghị và bà Lựu biết. Nhưng trước mặt bố chồng, bà Diễm vẫn giả điếc không chịu thừa nhận.

Trong tập này có một số diễn biến cho thấy Hoa dù biết rõ bà dì ghẻ lắm mưu kế, giở trò nhưng bản thân cô lại không muốn ông Nghị rơi vào tình thế khó xử nên sau khi lời qua tiếng lại với bà Diễm, Hoa đã chọn điểm dừng vì nể ông nội và không muốn làm tổn thương Mai. Vì dù sao bà Diễm cũng là mẹ Mai.

Phim Mặt nạ gương tập 16: Bà Diễm hại con gái mình? - ảnh 2

Ông Nghị thừa nhận với Hoa bản thân từng mắc sai lầm

chụp màn hình

Phim Mặt nạ gương tập 15 còn có tình tiết Khôi tìm cách tiếp cận Hoa, muốn mời cô cà phê. Hoa đem chuyện này kể với Tùng khiến “người sắt” hơi nóng mặt vì ghen…

Phim Mặt nạ gương tập 16 tối nay 3.12 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh bé Mai bị ám ảnh chuyện vong nhập của bà Diễm nên tỏ ra mơ hồ, sợ hãi…

Ở một diễn biến khác, ông Nghị thừa nhận với Hoa mình từng mắc sai lầm: “Bố cũng đã mắc sai lầm, đã làm ra những điều tệ hại. Đời có nhân có quả như chuyện bố lấy dì hay nếu Hiệp có quay trở lại trả thù bố thì nó cũng có tính hợp lý của nó”.

Phim Mặt nạ gương tập 16: Bà Diễm hại con gái mình? - ảnh 3

Bé Mai bị ám ảnh chuyện vong nhập của mẹ nên luôn trong trạng thái hốt hoảng

chụp màn hình

Phim Mặt nạ gương tập 16: Bà Diễm đã hại bé Mai? Ông Nghị chấp nhận trả giá thế nào?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm