Phim Mặt nạ gương tập 14: Ông Nghị biết bà Diễm đang làm trò?

Thu Thủy
Thu Thủy
26/11/2021 11:30 GMT+7

Phim Mặt nạ gương tập 14: Khải 'google' yêu Mai; Ông Nghị phát hiện hành động mờ ám của bà giúp việc…

Khải "google" thực sự là ai, có liên quan đến bác sĩ Hiệp không?

Chụp màn hình

Phim Mặt nạ gương tập 13 tối qua có một số diễn biến gây tò mò cho người xem khi bà Diễm đột ngột nửa tỉnh nửa mê khiến Mai con gái bà hốt hoảng khi trông thấy mẹ tóc tai rũ rượi giống như bị nhập rồi đòi con… Bà Diễm tỉnh lại thì cho rằng bà bị bà Lựu vợ trước của ông Nghị và là mẹ của Hoa về nhập hồn để trả thù. Chưa biết mục đích của bà Diễm là gì nhưng Hoa thì rất nghi ngờ mẹ kế… Ông Nghị nhìn thấy vợ có lúc bất tỉnh như bị ai đó nhập cũng bán tín, bán nghi… Còn Mai thì cho rằng mẹ bị ma nhập khiến cô phải cãi nhau với Hoa.

Ở một diễn biến khác thì Hoa hẹn gặp Khôi để thăm dò thái độ của hắn vì theo suy luận của Hoa và Tùng thì Khôi chính là bác sĩ Hiệp. Tùng đã cho điều tra và biết được Khôi từng bị tai nạn và phải phẫu thuật toàn bộ gương mặt trùng với thời điểm bác sĩ Hiệp ra tù và biến mất. Cuộc gặp giữa Hoa và Khôi với những chất vấn của Hoa, Khôi tỏ ra rất lươn lẹo để đối phó. Hoa tặng Khôi bản thảo về sát nhân K, trong đó có những tình tiết liên quan đến bác sĩ Hiệp và bà Diễm, bác sĩ Nghị….

Ông Nghị phát hiện hành vi mờ ám của bà giúp việc...

chụp màn hình

Phim Mặt nạ gương tập 14 còn có tình tiết Hoa sau khi rời khỏi quán cà phê với Khải đã nhờ Khải giới thiệu chỗ xét nghiệm ADN uy tín để xác định rõ quan hệ huyết thống giữa mình và Mai vì theo Hoa biết Mai không phải con gái ông Nghị mà là con của bác sĩ Hiệp. Khải đồng ý đưa Hoa đi nhưng anh cho rằng mình quên chìa khóa xe trong quán nên quay lại tìm. Hoa đang đứng đợi thì có hai kẻ đi xe máy áp sát giật túi xách của Hoa trong đó có mẫu tóc của Mai. Hoa sau đó cho rằng việc này không thể ngẫu nhiên như vậy và nghi ngờ Khải. Cũng cần phải nói thêm rằng, Khải đang bí mật yêu đương với Mai em gái Hoa nhưng dặn Mai chưa vội cho Hoa biết mối quan hệ của họ.

Khải tiếp cận, yêu đương với Mai, con gái bà Diễm là có mục đích?

chụp màn hình

Phim Mặt nạ gương tập 14 tối nay 26.11 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ cảnh Khải cùng Mai khệ nệ ôm mấy thùng đồ hình như từ căn hộ cũ của bà Diễm đi ra. Có vẻ như bà Diễm đã bán được căn hộ này và nhờ con tới dọn mấy thùng đồ kỷ vật giùm. Mối quan hệ giữa Khải và Mai rất tình tứ. Khải tỏ ra rất yêu chiều bạn gái…

Một tình tiết gây tò mò trong tập này là ông Nghị phát hiện bà giúp việc đang có hành vi mờ ám nên quát: “Tại sao chị lại làm như vậy. Trong khi vợ tôi như thế chị không lo, lại lo lấy điện thoại quay lại. Các người đang bàn nhau bày ra trò này đúng không”.

Phim Mặt nạ gương tập 14: Ông Nghị đã nghi ngờ những hành động mờ ám của vợ? Khải là ai, có cùng phe với Khôi không?

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.