Phim Mặt nạ gương tập 20: Khôi mồi chài Hoa để bắt cóc?

0 Thanh Niên Online

Phim Mặt nạ gương tập 20: Khôi đến đón Hoa trước mặt Tùng; Bé Mai nhập viện; Bà Diễm sợ ông Nghị sẽ ly hôn…

Phim Mặt nạ gương tập 20: Khôi mồi chài Hoa để bắt cóc? - ảnh 1

Hoa lên xe của Khôi trước mặt Tùng

chụp màn hình

Phim Mặt nạ gương tập 19 tối qua có những tình tiết căng thẳng khi bà Diễm muốn Khôi dạy cho Hoa một bài học. Mới đầu Khôi có vẻ không đồng ý vì cho rằng Hoa có Tùng “người sắt” bảo vệ nên anh ta không muốn đụng đến. Nhưng sau đó Khôi cũng úp mở nếu Hoa xảy ra chuyện, ông Nghị sẽ dùng tiền để chuộc con gái….

Ở một tình tiết khác thì bà Nhung sau khi bị Khôi cho người xô té bị trầy xước thì ông Nghị cũng linh cảm bà Nhung sẽ vì ông bị liên lụy nên chạy đến nhà bà. Đúng lúc bà xảy ra chuyện nên ông băng bó vết thương cho bà Nhung. Tùng về tới, lúc này ông Nghị nói rõ rằng giữa ông và bà Nhung giờ chỉ là bạn bè và khuyên Tùng nên nói rõ sự thật cho Hoa biết về bà Nhung. Tùng đã hẹn gặp Hoa để tính nói chuyện nhưng rồi thoáng ngập ngừng... Anh hẹn người yêu đến ăn trưa tại nhà để giới thiệu với mẹ và nói rõ. Trên đường đi đến gần nhà Tùng, Hoa nhận điện thoại báo anh có công việc điều tra án đột xuất nên phải đi. Đúng lúc ấy, bà Nhung ra đổ rác trước nhà nên Hoa nhìn thấy. Vì từng thấy bố nắm tay bà Nhung tại quán cà phê và biết rõ bà Nhung chính là người mà ông Nghị có tình cảm, mẹ Hoa từng ghen tuông nên Hoa đã rất sốc và nhắn tin chia tay Tùng. Sau đó, Hoa chán nản muốn rời khỏi nhà, về căn nhà của ông nội ở quê để sống thời gian. Nhưng ông nội và cả ông Nghị đều ngăn cản Hoa…

Phim Mặt nạ gương tập 20: Khôi mồi chài Hoa để bắt cóc? - ảnh 2

Khôi lên kế hoạch để bắt cóc Hoa

chụp màn hìnn

Phim Mặt nạ gương tập 19 còn có diễn biến gay cấn khi bà Diễm tiếp tục tìm lý do gây chuyện, cho rằng bà không thể sống chung một nhà với Hoa khi Hoa cứ xúc phạm, mắng bà gây ra cái chết của mẹ cô. Mục đích của bà Diễm vẫn là muốn ông Nghị bán căn biệt thự đang ở để bà ta ôm trọn số tiền đến với Khôi.

Phim Mặt nạ gương tập 20 tối nay 17.12 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 tiếp tục hé lộ những diễn biến hấp dẫn khi Tùng tìm gặp Hoa để giải thích và không muốn tình yêu của họ kết thúc dễ dàng như vậy nhưng Hoa đã cương quyết: “Nếu là người thân của anh thì anh có quên được không… Dễ lắm vì đối với em, chưa có gì sâu đậm cả”. Đúng lúc ấy, Khôi đến đón Hoa với nụ cười rất tươi. Và tất nhiên là Hoa lên xe của anh ta…

Phim Mặt nạ gương tập 20: Khôi mồi chài Hoa để bắt cóc? - ảnh 3

Bà Diễm đụng mặt Khải ở bệnh viện

chụp màn hình

Trong một tình tiết khác, Khôi hẹn gặp bà Diễm để lên kế hoạch gì đó. Vì bà Diễm than thở sợ mọi việc bị lộ, ông Nghị sẽ ly hôn thì bà ta mất trắng.

Phim Mặt nạ gương tập 20 còn có cảnh Mai nhập viện và Khải đến thăm đụng mặt bà Diễm ở đó.

Phim Mặt nạ gương tập 20: Khôi tính mồi chài Hoa để bắt cóc?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm