Phim mới về 007 lập kỷ lục Guinness

11/11/2015 13:24 GMT+7

(TNO) Sách kỷ lục Guinness thế giới vừa chính thức ghi nhận một phân cảnh nổ trong phần 24 của sê ri phim về siêu điệp viên James Bond là vụ nổ trong phim lớn nhất mọi thời đại, Guinness World Record đưa tin ngày 10.11.

(TNO) Sách kỷ lục Guinness thế giới vừa chính thức ghi nhận một phân cảnh nổ trong phần 24 của sê ri phim về siêu điệp viên James Bond là vụ nổ trong phim lớn nhất mọi thời đại, Guinness World Record đưa tin ngày 10.11.

Daniel Craig cùng bạn diễn và nhà sản xuất đón nhận vinh dự này tại Trung Quốc - Ảnh: Chụp màn hình Guinness World RecordDaniel Craig cùng bạn diễn và nhà sản xuất đón nhận vinh dự này tại Trung Quốc - Ảnh: Chụp màn hình Guinness World Record
Vụ nổ này nằm trong một phân cảnh phim Bóng ma (Spectre) được quay tại Ma Rốc. Nó kéo dài hơn 7,5 giây và có sức công phá tương đương với 68,47 tấn thuốc nổ TNT. Hiệu ứng đạt được nhờ sử dụng 8.418 lít dầu hỏa và 33 kg thuốc nổ dạng bột.
Người nắm giữ danh hiệu chính thức này là chuyên gia tạo hiệu ứng đặc biệt Chris Corbould, người phụ trách tạo ra các cảnh phát nổ trong phim.
Chris Corbould là người dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực hiệu ứng hình ảnh khi anh đã có 11 lần hợp tác sản xuất phim siêu điệp viên này. Ngoài ra, anh cũng là người trực tiếp đảm nhận khâu hình ảnh cho các bom tấn như Siêu nhânNgười dơi. Chuyên gia này đã nhận một giải Oscar cho Hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất với bộ phim Kẻ cắp giấc mơ của nam diễn viên Leonardo DiCaprio.
Phim trường thực hiện cảnh quay đi vào kỷ lục Guinness thế giới - Ảnh: Chụp màn hình clip
Nam diễn viên Daniel Craig, người đảm nhận vai 007 lần thứ tư, nữ diễn viên Léa Seydoux và nhà sản xuất Barbara Broccoli đã trực tiếp đón nhận vinh dự này từ Tổ chức Guinness thế giới tại Bắc Kinh, Trung Quốc.
Hiện, Bóng ma đang là hiện tượng của các phòng vé khi thu về 300 triệu USD trong hai tuần ra mắt, càn quét các rạp chiếu trên toàn thế giới và dẫn đầu mọi bảng xếp hạng các bộ phim ăn khách nhất từ Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.