Phim Ngày mai bình yên tập 6: 'Mối tình chị em' giữa Hòa và Trà bị lộ?

Thu Thủy
Thu Thủy
27/08/2021 11:24 GMT+7

Phim Ngày mai bình yên tập 6: Hòa bị ông Phát chất vấn vì đội cái mũ của Trà tặng; Em trai ông Phát “để quên” bố ở ngã tư….

Phim Ngày mai bình yên tập 5 tối qua có những diễn biến thú vị khi Khôi sau nhiều ngày bị bố kìm kẹp đã cùng Trúc nghĩ ra cách hù ông Phát. Khôi giả vờ ngất xỉu tím tái trong phòng rồi Trà phát hiện hô hoán. Cả nhà hốt hoảng. Ông Phát cuống cuồng lo lắng cho con gái. Khôi không bị gì nghiêm trọng, chỉ vì nhịn ăn nhiều ngày… Nhưng sau chuyện hú hồn đó, ông Phát không “phong tỏa” Khôi nữa, trả lại điện thoại, thẻ ATM cho Khôi. Khôi cũng xin lỗi bố và hứa chăm ngoan. Gia đình ông Phát vui vẻ trở lại.

Em trai ông Phát lên thăm

Ảnh: Chụp màn hình

Trong một vài diễn biến khác còn có nhiều cảnh khá hài hước như Hòa có một cậu bạn trong những ngày dịch bệnh đã chuyển nghề làm shipper. Cậu này đến công ty ngủ tạm với Hòa vài ngày. Cậu bạn được Hòa giới thiệu đi ship bánh ngọt, trà sữa giúp dì Mai. Còn Trà thì đến làm bánh cùng dì Mai để bán online. Có vẻ công việc này của hai dì cháu đang rất đắt hàng.
Phim Ngày mai bình yên tập 6 tối nay 27.8 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ cảnh ông Phát thấy Hòa có chiếc mũ quen quen. Bởi ông từng xem clip về đôi tình nhân bị phạt do vi phạm giãn cách. Trong đó nhân vật nữ chính là Trà, còn anh bạn trai thì đội mũ đeo khẩu trang kín mít. Giờ nhìn thấy Hòa có chiếc mũ giống hệt nên ông nghi ngờ, bắt cậu nhân viên đội mũ, đeo khẩu trang vào cho ông xem…

Em trai ông Phát hốt hoảng khi để quên... bố ở ngã tư

Ảnh: Chụp màn hình

Một tình huống dở khóc dở cười trong tập này hé lộ cảnh em trai ông Phát đưa bố lên nhà anh trai. Cậu em này không biết có bị đãng trí không mà bỏ quên bố ở ngã tư nên hốt hoảng: “Chết rồi, anh ơi, bố chết rồi… Anh ơi, em để bố quên ở ngã tư rồi…”.
Phim Ngày mai bình yên tập 6: Mối quan hệ yêu đương giữa Hòa và con gái ông Phát có bị lộ?
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.