Phim nhạc kịch ‘Diana: The Musical’ nhận Mâm xôi vàng

Đỗ Tuấn
Đỗ Tuấn
27/03/2022 12:19 GMT+7

Giải Mâm xôi vàng 2022 dành cho phim tệ nhất năm thuộc về Diana: The Musical . Đây là giải thưởng hằng năm được trao hôm 26.3 (giờ Mỹ), trước lễ Oscar đúng 1 ngày!

Diana: The Musical của Netflix dựa trên cuộc đời của Công nương Diana giữ vị trí quán quân Mâm xôi vàng, “chiến thắng” 5 hạng mục Phim dở nhất, Đạo diễn tệ nhất (Christopher Ashley), Nữ diễn viên chính tệ nhất (Jeanna de Waal), Nữ diễn viên phụ tệ nhất (Judy Kaye) và Kịch bản dở nhất.

Jeanna de Waal vai Diana trong phim Diana: The Musical

IMDB

Bộ phim của hãng Warner Bros. - Space Jam: A New Legacy là á quân, giành được ba “chiến thắng” các hạng mục: Phần tiếp theo tệ nhất; Màn kết hợp tệ nhất và Nam diễn viên chính tệ nhất (LeBron James). Jared Leto nhận giải Nam diễn viên phụ tệ nhất cho màn trình diễn trong House of Gucci do Ridley Scott đạo diễn.

Giải Mâm xôi vàng lần đầu tiên tổ chức vào năm 1981 nêu bật những bộ phim tệ nhất trong năm. Năm nay, ban tổ chức tiếp tục thể thức phát hành một đoạn video dài sáu phút công bố những bộ phim và nghệ sĩ “thắng giải”.

LeBron James nhận giải Mâm xôi - Nam diễn viên chính tệ nhất trong phim Space Jam: A New Legacy

IMDB

Ban tổ chức Mâm xôi vàng tạo một hạng mục riêng cho nam tài tử Bruce Willis với lý do “có quá nhiều phim dở trong năm” là Màn trình diễn tệ nhất của Bruce Willis trên phim trong năm 2021. Qua 8 vai diễn đáng quên trong năm 2021, Bruce Willis được dành riêng một hạng mục trong cơ cấu giải Mâm xôi vàng lần thứ 42. Tác phẩm Cosmic Sin có ông đóng đã vượt qua 7 đề cử còn lại đoạt Mâm xôi vàng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.