Phim Những ngày không quên tập 17: Khuê xuất hiện nhờ vả Huệ

Thu Thủy
Thu Thủy
28/04/2020 09:22 GMT+7

Phim Những ngày không quên tập 17: Ông Bá lo lắng khi có phụ nữ trên thành phố về làng Yên; Khuê gọi điện nhờ vả Huệ.

Phim Những ngày không quên tập 16 tối qua có vài diễn biến căng thẳng trong mối quan hệ giữa vợ chồng Quốc - Huệ. Hết thời gian cách ly, Quốc về nhà đụng mặt ngay Thư và bị cô em vợ đanh đá “dũa” cho một trận vì cái tội có con riêng… Nhìn thấy Huệ xách hành lý cho Thư để em gái về lại nhà, Quốc tưởng Huệ muốn đi đâu đó nên hốt hoảng. Còn Thư thì ra “tối hậu thư” muốn vợ chồng chị gái giải quyết rõ ràng, nếu cần cô có thể làm trọng tài… Quốc sau đó cũng đã xin lỗi vợ vì bản thân anh cũng không lường trước được chuyện này khi nó đã xảy ra cách đây 10 năm. Anh chỉ cảm thấy có lỗi vì đã giấu Huệ do không muốn mất cô. Nhưng Huệ cho rằng bản thân cần có thêm thời gian để suy nghĩ và quyết định có thể tha thứ cho Quốc được hay không vì cô cảm thấy tổn thương lại đang trong tình trạng khó sinh con.

Ông Bá lo lắng khi có một phụ nữ trên thành phố về làng Yên

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Những ngày không quên tập 17 tối nay 28.4 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ một cảnh rất bất ngờ là có sự xuất hiện của Khuê đang gọi điện nhờ vả Huệ chuyện gì đó: “Tớ bảo này, đợt này cậu có rảnh không? Vậy thì tốt quá, tớ đang muốn nhờ cậu giúp tớ một việc. Thế coi như là tớ gọi thế này là cứu tinh của cậu đấy”.
Ở tập này còn có cảnh ông Bá, lão Đẩu, ông Tiền và ông Sơn đang hội ý và khá lo lắng khi có một phụ nữ trên thành phố về làng Yên thăm bố bị bệnh. Cô này lại làm trong bệnh viện có người dương tính với Covid-19.

Huệ có mối quan hệ thế nào với Khuê?

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Những ngày không quên tập 17: Khuê có mối quan hệ như thế nào với Huệ và định nhờ vả cô chuyện gì?
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.