Phim Phố trong làng tập 48: Ngọc có nhận bố ruột không?

Thu Thủy
Thu Thủy
28/01/2022 11:36 GMT+7

Phim Phố trong làng tập 48: Hiếu xin nghỉ việc ở xưởng gạch vì cay cú Nam; bà Mây đòi danh phận với ông Lợi; Ngọc gắt lên khi thấy mẹ thân mật với đàn ông lạ.

Ngọc gắt lên khi thấy mẹ mình đang thân mật với ông Lợi

chụp màn hình

Phim Phố trong làng tập 47 tối qua có nhiều diễn biến cho thấy Hoài sau khi nhặt được đơn tố cáo của bà Hảo trong lần dọn nhà đã đưa lá đơn này cho Nam. Thuận đã nhìn thấy điều này nên sau đó chặn đường Hoài để hỏi… Xem ra Thuận có liên quan đến rất nhiều vấn đề khuất tất ở xã Tân Xuân mà đứng sau là bà Mây và ông Lợi.

Trong một diễn biến khác thì Nam sau khi đọc lá đơn của bà Hảo đã tìm đến nhà người gây tai nạn cho ông Tuấn, trưởng công an xã giai đoạn trước để hỏi thêm thông tin. Nam cũng hỏi thêm chuyện từ bà Hảo nhưng xem ra bà cũng không hé lộ gì nhiều cũng như đột nhiên tăng huyết áp rồi nằm bẹp…

Bà Mây đòi danh phận với ông Lợi nhưng ông lại hứa hẹn

chụp màn hình

Phim Phố trong làng tập 47 còn có nhiều tình tiết gay cấn hơn khi Hiếu tình cờ gặp Thuận rồi đi nhậu với hắn. Bị hắn kích động nói xấu Nam rồi sẵn chuyện bà ngoại mình đột nhiên ốm nên Hiếu có rượu vào đã chạy thẳng đến trụ sở công an kiếm chuyện với Nam với những lời lẽ gay gắt….

Phim Phố trong làng tập 48 tối nay 28.1 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ tiếp những tình tiết hấp dẫn khi Hiếu bất ngờ xin nghỉ việc ở xưởng gạch. Đây cũng chính là công việc mà Nam đã xin cho Hiếu. Mến thấy vậy đã góp ý, can ngăn vì cho rằng Hiếu hơi trẻ con, dễ bị đám người xấu kích động…

Mến góp ý khi biết Hiếu xin nghỉ việc ở xưởng gạch

chụp màn hình

Một cảnh khác cũng rất thú vị là ông Lợi Tân Xuân hẹn gặp bà Mây để bàn bạc, tính chuyện làm sao để gỡ nút thắt là bà Hảo vì có thông tin đơn tố cáo của bà Hảo đã có trong tay Nam. Ông Lợi sợ rắc rối… Trong khi đó bà Mây thì ấm ức vì bao năm làm người tình trong bóng tối của ông Lợi nên bà đòi danh phận: “Em hỏi anh, bao giờ anh định rõ ràng mọi thứ đây… Nhưng mà em chán cuộc sống như bây giờ lắm rồi, lúc nào cũng thui thủi một mình, không danh không phận đến cuối đời à”. Đúng lúc này Ngọc xuất hiện, thấy mẹ đang thân mật với một người đàn ông lạ nên cô gắt lên: Mẹ….

Phim Phố trong làng tập 48: Ngọc có nhận bố ruột của mình là ông Lợi?

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.