Phim Thổ Nhĩ Kỳ lên sóng truyền hình Việt

27/04/2017 06:00 GMT+7

Vào tháng 5 tới, khán giả Việt Nam sẽ có cơ hội thưởng thức bộ phim truyền hình tới từ Thổ Nhĩ Kỳ mang tên Mùa anh đào .

Giữa ngồn ngộn những tác phẩm tới từ các nền điện ảnh châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ hay các sê ri truyền hình Mỹ, Anh, việc VTV sắp sửa mang đến cho khán giả một bộ phim dài tập đến từ Thổ Nhĩ Kỳ hứa hẹn sẽ thổi một luồng gió mới vào đời sống phim ảnh của bộ phận khán giả yêu thích phim truyền hình.
Mùa anh đào là bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu rối rắm của những người trẻ, có địa vị trong xã hội hiện đại. Trải qua những sóng gió trong công việc cũng như những mối quan hệ thường ngày, liệu họ có thể tìm thấy tình yêu đích thực của mình sau những hiểu lầm, ích kỷ và đố kỵ?
Mùa anh đào xoay quanh những mối quan hệ của người trẻ trong xã hội hiện đại
Phim được thực hiện bởi bộ đôi đạo diễn Eda Teksoz và Asli Kahrama cùng với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Ozge Gruel, Serkan Cayoglu, Danghan Kulegec, Nilperi Sahinkaya, Nihal Isiksacan...
Mùa anh đào dài 108 tập và sẽ lên sóng vào 22 giờ 40 từ thứ hai đến thứ năm hằng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 3.5.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.