Phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 12: Khánh vào khách sạn với ai?

Thu Thủy
Thu Thủy
27/04/2022 13:21 GMT+7

Phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 12: Bách đến nhà xin lỗi gia đình Vân Vân; Khánh bị chị chồng “ăn vạ” và mẹ chồng tát thẳng tay, Mẹ chồng canh me bắt quả tang Khánh ở khách sạn.

Bà Hiền cùng gia đình bà Nga đứng canh ở sảnh khách sạn để bắt quả tang Khánh

chụp màn hình

Phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 11 tối qua có những nội dung gay cấn hơn khi Vân Vân đang phụ mẹ ở quán bún riêu thì bị một cô gái đến ăn bún rồi tạt thẳng bát bún vào người và mắng cô đã cướp người yêu của mình, làm người thứ ba. Đó là Thảo, người yêu ở quê của Bách. Mọi việc ầm ĩ khiến bà Nga tức giận. Còn Vân Vân thì rất sốc… Sau đó, Bách tìm Vân để giải thích. Vì không nỡ nên Bách vẫn chưa nói lời chia tay Thảo dù trong lòng anh đã xác định tình cảm với Vân Vân. Nghe đến đây, Vân Vân yêu cầu dừng lại mối quan hệ này. Cô một mình ra ngồi ở bờ hồ trong đêm tối khiến cả nhà bà Nga phải đi tìm.

Khánh bị chị chồng lao vào đòi đánh

chụp màn hình

Ở một diễn biến khác, Phong sau khi nghe Bách thú nhận chuyện xảy ra đã lập tức nhắn tin cho Vân Vân để an ủi bằng cách sắp xếp để cô gặp thần tượng truyện tranh. Đang nói chuyện điện thoại với Phong thì Vân Vân bị giật điện thoại, túi xách. Phong nghe tiếng kêu cứu của cô nên lấy xe mô tô phóng đến bờ hồ, thấy Vân Vân đang ngồi uống bia và khóc. Phong đèo Vân Vân về quán của mình trong lúc chờ Duy và Vân Trang đến đón. Vân Vân say khướt còn định cởi áo trước mặt Phong vì nóng.

Bà Hiền tát con dâu vì bênh vực con gái

chụp màn hình

Phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 11 còn có tình tiết Khánh nhìn thấy chồng của một đồng nghiệp nữ có quan hệ lén lút với chị của Đức. Anh này lấy tiền của vợ và cả chị của Đức để đầu tư làm ăn. Khánh đã ra mặt khuyên nhưng chị chồng cô có vẻ thách thức…

Phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 12 tối nay 27.4 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ những diễn biến gay cấn khi vợ chồng Khánh bị mắng vốn vì cho bà Hiền mượn vàng giả. Chị gái của Đức sỉ vả em dâu. Hai bên cãi nhau dẫn đến xô xát. Chị chồng “ăn vạ” cho rằng em dâu lao vào xô đánh mình khiến bà Hiền thẳng tay tát Khánh.

Bách đến nhà xin lỗi gia đình Vân Vân

chụp màn hình

Trong một tình tiết khác, Bách đến nhà xin lỗi gia đình Vân Vân nhưng bị bà Nga mắng như tát nước vào mặt….

Phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 2 còn hé lộ một cảnh gây tò mò là bà Hiền cùng bà Nga và cậu Vượng, Vân Vân đang đứng chờ ở ngoài sảnh khách sạn. Bà Hiền cho rằng Khánh vào khách sạn với ai đó…

Phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 2: Khánh vào khách sạn với ai?

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.