Phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 4: Hoàng Duy thân mật với cô gái khác

Thu Thủy
Thu Thủy
11/04/2022 11:08 GMT+7

Phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 4: Cả nhà lo Vân Trang ‘ăn cơm trước kẻng’; Hoàng Duy thân mật với cô gái khác trước mặt Vân Trang.

Vân Trang nhìn thấy Hoàng Duy thân mật với cô gái khác

chụp màn hình

Phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 3 có những diễn biến thú vị khi Vân Trang được chủ tịch Long bí mật mời trở về trong tiệc kỷ niệm 20 năm của Hoàng Kim khiến bà Kim Nhung trở tay không kịp. Sự xuất hiện của Trang khiến nhân viên phòng marketing rất vui mừng, nhất là Hoàng Duy. Sau đó, có một quý ông bảnh bao, đi xe sang đến đón Trang sau khi tan tiệc khiến ai cũng sững sờ. Điều này càng khiến Duy thất vọng bởi trước đó Vân Trang đã gọi từ Nhật về nói rõ quan điểm về tình cảm và đề nghị Hoàng Duy đừng gọi hay nhắn tin cho cô nữa.

Vân Trang giải thích chuyện cho Duy ngủ ở nhà mình qua đêm với cả nhà

chụp màn hình

Một số diễn biến sau đó trong tập này đã hé lộ người đàn ông bảnh trai đó tên Nguyên. Vân Trang gọi anh này là đại sư huynh. Xem ra họ quen biết nhau từ lâu và anh này cũng đang ở Nhật và vừa về Việt Nam.

Phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 3 còn có những tình huống cảm động trong gia đình bà Nga khi Vân Trang bất ngờ trở về. Bà Nga là người vui nhất. Cả nhà chộn rộn còn Vân Vân thì tíu tít với quà… Vân Trang buổi tối ngủ với bà Nga và phát hiện chiếc điện thoại của mình để quên trong xe của Nguyên. Đúng lúc này Duy gọi điện, Nguyên bắt máy… Vậy là sự hiểu lầm càng tăng vì có lẽ Hoàng Duy cho rằng Vân Trang đang ở cùng người đàn ông đó. Sáng sớm anh chạy xe đến đầu hẻm nhà bà Nga thì thấy Vân Trang lên xe hơi của Nguyên. Vì Nguyên đem điện thoại trả cho Trang và sẵn tiện mời cô đi ăn sáng…

Khánh truy vấn Đức vì tự ý bán vàng cho chị gái mượn

chụp màn hình

Trong một số tình huống khác ở tập này còn cho thấy, căng thẳng sắp xảy ra trong gia đình Khánh - Đức, khi Đức lén bán số vàng cưới để lấy tiền cho chị gái mượn. Bà Nga qua dọn dẹp, phát hiện giấy bán vàng trong túi quần của con rể….

Phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 4 tối nay 11.4 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ cảnh bà Nga quát Trang với lý do: “Mày không thích nó thế sao mày cho nó nghỉ một đêm ở nhà mày trước khi đi Nhật hả”. Vậy là cả nhà ồ lên, lo sợ Vân Trang lại theo truyền thống “ăn cơm trước kẻng” khiến cô phải giải thích…

Một số diễn biến khác trong tập này cho thấy Khánh đã biết chuyện Đức bán vàng cho chị gái mượn tiền nên đã truy vấn chồng….

Phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 4 còn có cảnh, Hoàng Duy thân mật với một cô gái trong phòng marketing trước mặt Vân Trang. Vì hình như họ có một sự kiện phải đi cùng nhau nên cô gái đi nhờ xe Hoàng Duy.

Phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 4: Vân Trang ghen vì thực sự có tình cảm với Hoàng Duy?

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.