Phim Thương ngày nắng về tập 10: Hoàng Duy 'thả thính’ sếp xinh đẹp

0 Thanh Niên Online

Phim Thương ngày nắng về tập 10: Bà Hiền bị chồng 'mắng vốn' tội bắt nạt con dâu; Trang được Duy nhường cốc cà phê…

Phim Thương ngày nắng về tập 10: Hoàng Duy 'thả thính’ sếp xinh đẹp - ảnh 1

Hoàng Duy để ý quầng thâm trên mắt sếp và chủ động nhường cốc cà phê

chụp màn hình

PhimThương ngày nắng về tập 9 có nhiều diễn biến thú vị và hài hước khi bà Hiền mở tiệc với mấy bà bạn quậy tưng ở nhà. Chồng bà và con trai phải trốn vào phòng ngủ xem bóng đá, buồn tiểu tiện cũng không dám đi vì bà Hiền lỡ nổ với hội bạn rằng con trai đang đi công tác châu Âu, còn chồng thì đi họp trên bộ. Tình huống dở khóc dở cười khi Đức và ông Hùng phải nhịn… đợi hội bạn của mẹ về rồi mới dám ra ngoài phòng khách đi toilet. Còn Khánh thì phải phục vụ mẹ chồng và đám bạn ăn uống, hát karaoke. Khánh còn nghe họ tám chuyện việc bà Hiền gọi mẹ Khánh là ô sin. Trong khi mọi đồ ăn mà họ đang được phục vụ là do Khánh to nhỏ với mẹ để bà nấu nướng giùm, lén đem qua để Khánh đỡ vất vả… Mọi sự ấm ức khi về nhà Khánh trút hết vào Đức. Khánh cho rằng chồng hèn không dám bênh vực vợ trước mặt mẹ. Đức dù hơi vô tâm, sợ mẹ nhưng lại là người tốt tính, không rượu chè, cờ bạc, trai gái, biết nịnh vợ nên Khánh dù cay cú nhưng vẫn không thể giận chồng.

Phim Thương ngày nắng về tập 10: Hoàng Duy 'thả thính’ sếp xinh đẹp - ảnh 2

Phong có nhận Vân Vân vào làm việc tại quán

chụp màn hình

Trong tập này còn có diễn biến Hoàng Duy và một nữ nhân viên mới mời cả phòng marketing đi ăn. Duy chủ động mời sếp Trang nhưng vì bận nên cô đến trễ. Trong lúc đợi sếp cả bọn tám chuyện. Việt huyên thuyên kể đủ thứ về sếp mình, kể cả chuyện sếp chưa từng yêu còn “nguyên đai nguyên kiện”. Đúng lúc ấy Trang bước vào nghe hết và Việt bị một phen tơi tả vì lười việc, hay sai sót mà còn nhiều chuyện. Xong tiệc ăn, Duy đưa cả hội đến quán bar mà anh có cổ phần. Trong lúc đợi nhân viên pha chế hơi lâu, Duy đã trổ tài pha chế khiến cả phòng "lé mắt" vì rất chuyên nghiệp.

Phim Thương ngày nắng về tập 10: Hoàng Duy 'thả thính’ sếp xinh đẹp - ảnh 3

Ông Hùng phản ứng khi thấy vợ bắt con dâu phục vụ

chụp màn hình

Phim Thương ngày nắng về tập 9 còn có tình tiết Vân Vân xin mẹ đi làm thêm nhưng bà Nga tuyệt đối cấm.

Phim Thương ngày nắng về tập 10 tối nay 6.12 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ những diễn biến tiếp theo cho thấy nội dung bộ phim ngày càng thú vị khi Hoàng Duy bắt đầu “thả thính'’ sếp xinh đẹp. Anh chủ động nhường cốc cà phê cho Trang: “Hình như hôm qua sếp thiếu ngủ. Sếp có cần cốc cà phê này không”.

Một tình tiết cũng rất hấp dẫn trong tập này là ông Hùng sau nhiều lần chứng kiến vợ quá đáng với con dâu đã “mắng vốn” bà Hiền: “Bây giờ là thế kỷ này rồi mà còn bắt con dâu đi phục vụ bố mẹ chồng nữa hả. Từ này trở đi nếu bà mà còn lấy tiền của con của cháu nữa…”.

Phim Thương ngày nắng về tập 10: Hoàng Duy 'thả thính’ sếp xinh đẹp - ảnh 4

Màn "thả thính" của Duy bị Việt bắt gặp

chụp màn hình

PhimThương ngày nắng về tập 10 còn có cảnh thú vị là hình như Vân Vân đến quán của Phong để xin việc, đúng lúc có một nhân viên nữ của quán bất ngờ xin nghỉ nên cô sẽ là ứng cử viên sáng giá.

PhimThương ngày nắng về tập 10: Hoàng Duy sẽ tiếp tục ”câu mồi” sếp nữ như thế nào? Phong có nhận Vân Vân vào làm việc?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm