Không lơ là phòng chống dịch

Không lơ là phòng chống dịch

0
Hàng vạn khách chen chúc viếng chùa Tam Chúc (Kim Bảng, Hà Nam) trong ngày 14.3 mà không mấy quan tâm đến việc tuân thủ quy tắc phòng dịch. Tương tự là cảnh tượng ở một số trận bóng đá đông đúc người xem vừa qua.
Uất ức vì kẻ gian phá tan hoang vườn đào ngay dịp giáp Tết

Uất ức vì kẻ gian phá tan hoang vườn đào ngay dịp giáp Tết

0
Uất ức là tâm trạng của 11 hộ dân trồng đào tại khu phố Tỉnh Cầu (P. Đình Bảng, TX.  Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh). Đêm 16.1 rạng sáng 17.1.2019, lợi dụng đêm tối và lúc người dân xem bóng đá, kẻ gian đã đột nhập vào phá hoại 147 gốc đào chuẩn bị bán Tết.
Đón xem trận đấu giữa PSG và Liverpool được phát sóng độc quyền trên K+ vào lúc 3 giờ sáng ngày 29.11

PSG và Liverpool quyết đấu sống còn ở Champions League

0
PSG và Liverpool, 2 trong số những ứng viên vô địch Champions League hàng đầu sẽ phải bước vào cuộc đấu sinh tử ở lượt trận thứ 5 giai đoạn vòng bảng, được phát sóng độc quyền trên K+.
Một trận đấu trên sân Hàng Đẫy xưa /// Ảnh tư liệu

Người Hà Nội mê bóng đá từ khi nào

0
Thập niên 30 thế kỷ trước phong trào chơi thể thao phát triển mạnh mẽ tại Hà Nội xưa như quần vợt (tennis), xe đạp, bóng bàn. Nhiều môn thể thao, như bóng đá chẳng hạn, đã xuất hiện ở thành phố này từ đầu thế kỷ 20.
Xem World Cup ở Singapore

Xem World Cup ở Singapore

0
(TNO) Chỉ vì gọi một chai bia mà chúng tôi gặp rắc rối với cảnh sát, khiến cuộc vui xem trận cầu chung kết giữa Đức và Argentina mất đi một phần thi vị.
FIFA 'cập bến' iOS và Android

FIFA 'cập bến' iOS và Android

0
(TNO) FIFA vừa tung ra một ứng dụng mới chạy trên nền tảng iOS và Android, theo đó cung cấp cho người dùng toàn bộ các lịch trình thi đấu, tin tức về các giải bóng đá trong nước và quốc tế.
Người bệnh tim có nên xem bóng đá?

Người bệnh tim có nên xem bóng đá?

0
Không ít người bệnh tim mạch là "fan" hâm mộ bóng đá, muốn hòa mình vào không khí sôi động, hào hứng của Euro 2012 nhưng lại cảm thấy lấn cấn: "Mắc bệnh tim mạch xem bóng đá có an toàn?".