'Phố Hàn Quốc' ở TP.HCM bỗng vắng vẻ, nhiều hàng quán đóng cửa nghỉ sớm

Lê Hồng Hạnh
Lê Hồng Hạnh
26/02/2020 09:36 GMT+7

Vốn là những khu nhộn nhịp, tấp nập khách, những nơi được xem là “phố Hàn Quốc” ở TP.HCM như Khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Q.7), đường Tân Sơn Hòa (Q.Tân Bình) bỗng vắng vẻ trong mùa dịch Covid-19 .

Dịch Covid-19 bùng phát ở Hàn Quốc diễn biến ngày càng phức tạp. Ở TP.HCM, các khu phố tập trung đông người Hàn sinh sống và làm việc những ngày gần đây không còn nhộn nhịp như trước.
Theo ghi nhận, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Q.7, TP.HCM) được mệnh danh là “Phố Hàn Quốc” tại TP.HCM mất đi không khí sầm uất thường ngày. Những quán cà phê ngoài trời hầu như không có người, những quán lẩu hay đồ ăn Hàn Quốc cũng trong tình trạng vắng khách.
Một số khu tập trung đông người Hàn Quốc khác ở TP.HCM như đường Tân Sơn Hòa (Q.Tân Bình, TP.HCM), Super Bowl (Q.Tân Bình, TP.HCM) cũng tương tự khi lượng khách sụt giảm, khung cảnh vắng vẻ.
Những quán cà phê, đồ uống ngoài trời có quán còn không có khách nào
Cảnh vắng lặng khác hẳn với không khí nhộn nhịp hàng ngày ở nơi được mệnh danh là “Phố Hàn Quốc” ở TP.HCM

Tương tự như khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đường Tân Sơn Hòa (Q.Tân Bình, TP.HCM) vốn là nơi tập trung đông người Hàn Quốc nay cũng không có một vị khách người Hàn Quốc nào

Trái ngược với cảnh tấp nập tại khu chợ trên đường Tân Sơn Hòa, các cửa hàng Hàn Quốc vắng khách ra vào. Một số cửa tiệm đóng cửa nghỉ sớm vì ít khách
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.