Phó Hiệu trưởng cám ơn phụ huynh trong lễ tốt nghiệp

30/09/2022 10:02 GMT+7

Sáng 29.9.2022, Trường ĐH Công nghệ Thông tin (ĐHQG TP.HCM) đã tổ chức lễ trao bằng kỹ sư, cử nhân cho 431 sinh viên của trường.

Từ sáng sớm, rất đông phụ huynh đã có mặt tại trường để đồng hành và chia vui cùng các kỹ sư và tân cử nhân.

Trong số 431 sinh viên tốt nghiệp, có 13 thủ khoa đầu ra, với 10 thủ khoa tốt nghiệp loại xuất sắc.

thanh chiêu

Đặc biệt, phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Tấn Trần Minh Khang, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ Thông tin, chia sẻ:

Chính vì sự yêu thương vô điều kiện, sự ủng hộ tuyệt đối, sự chăm sóc tận tình, nhất là sự đồng hành của quý vị phụ huynh, các em thực sự có thể toàn tâm toàn ý cho việc học tập, nghiên cứu, phát triển bản thân dưới mái trường này. Chúng tôi xin chân thành tri ân những hi sinh thầm lặng và sự tận tụy không kể ngày tháng của quý vị. Nhờ vậy chúng tôi có những sinh viên tài năng, công dân ưu tú của nước nhà. Một lần nữa xin cảm ơn quý vị phụ huynh, gia đình đã tin tưởng gửi gắm con em mình cho Trường ĐH Công nghệ Thông tin”.

Mẹ và bà ngoại phải khởi hành từ 9g tối hôm qua để kịp dự lễ tốt nghiêp của con

bùi vân

Trường ĐH Công nghệ Thông tin (ĐHQG TP.HCM) được thành lập năm 2006, là trung tâm đào tạo đại học, sau đại học với nhiều ngành đào tạo chủ lực như công nghệ thông tin, hệ thống thông tin, ngành khoa học máy tính, ngành kỹ thuật phần mềm, ngành mạng máy tính và truyền thông dữ liệu, ngành an toàn thông tin,... cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động và phục vụ cộng đồng trong thời đại 4.0.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.