Phòng khám Black Hair: Địa chỉ làm đẹp uy tín của khách hàng trong và ngoài nước

15/12/2022 09:00 GMT+7

Các bác sĩ tại Phòng khám chuyên khoa Da liễu Black Hair luôn làm việc với phương châm: “Chúng tôi không chọn việc kinh doanh trên bệnh nhân, với đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi chọn việc đặt tâm huyết của mình vào mỗi người bệnh để chữa trị”.

Phòng khám chuyên khoa Da liễu Black Hair trong quá trình hình thành và phát triển luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị công nghệ cao với động ngũ các chuyên gia, y bác sĩ được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên và liên tục cập nhật những phương pháp kĩ thuật mới nhất và thực hiện thành công rất nhiều ca cấy tóc tự thân cho khách hàng.

Kết quả hơn cả mong đợi của bệnh nhân tại Phòng khám Black Hair

Black Hair luôn đề cao hai chữ “Tâm” và “Tài”, các y bác sĩ làm việc tại phòng khám luôn cố gắng nỗ lực nâng cao tay nghề, làm việc với một thái độ nhiệt tình, luôn cố gắng thực hiện các ca thủ thuật cấy tóc một cách tốt nhất cho khách hàng.

Khi tới Phòng khám Black Hair, khách hàng sẽ luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu bởi thái độ tận tâm đến từ đội ngũ nhân viên và sự tâm huyết của các y bác sĩ nơi đây.

Black Hair được định hướng và phát triển bởi những bác sĩ có tâm với nghề đã không ngừng mang lại những giá trị thẩm mỹ cao cho mái tóc, bộ râu hay đôi hàng lông mày,... mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trong các dịch vụ thẩm mỹ. Đến với Black Hair, khách hàng có thể trải nghiệm các dịch vụ nổi bật như: cấy tóc tự thân, cấy lông mày, cấy tóc trên sẹo, cấy râu,... bằng công nghệ DHI hiện đại nhất hiện nay.

Điều nổi bật và giúp phòng khám không ngừng nâng cao vị trí trong lòng khách hàng chính là những trải nghiệm của khách hàng dù ở bất kỳ dịch vụ nào tại Black Hair cũng đều rất tuyệt vời.

Phòng khám chuyên khoa Da liễu Black Hair

● Địa chỉ: A2-TT14 Khu Đô Thị Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

● Hotline: +84 888 2002 86

● Email: blackhairselfimplant@gmail.com

● Fanpage: https://www.facebook.com/drhoanganh.caytoc/

● Website: http://www.blackhair.com.vn/

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.