Phụ huynh xông vào lớp tát học sinh 2 tuổi ở Lào Cai

01/10/2020 15:49 GMT+7

Công an TP.Lào Cai (tỉnh Lào Cai) đã xác định được đối tượng xông vào Trường mầm non Trumpkids hành hung học sinh là Hoàng Văn Hùng (32 tuổi), trú tại Chung cư Tecco, P. Kim Tân, TP.Lào Cai.

Ngày 1.10, Công an TP.Lào Cai cho biết, liên quan đến video đăng tải và phát tán trên mạng xã hội facebook ghi lại hình ảnh một phụ huynh xông vào lớp học hành hung học sinh mầm non, đơn vị đã vào cuộc điều tra và làm rõ đối tượng đánh cháu bé trong đoạn video là Hoàng Văn Hùng (32 tuổi), trú tại chung cư Tecco, P.Kim Tân, TP.Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

Con và bạn giành đồ chơi, phụ huynh xông vào lớp đánh bé 2 tuổi

Theo đó, Công an TP.Lào Cai, tỉnh Lào Cai, đã liên lạc để mời người đàn ông trong clip lên cơ quan làm việc. Nhưng hiện tại, người này đã tắt điện thoại và đang không có mặt tại địa phương.
hanh-hung-hoc-sinh

Lớp học D2, nơi xảy ra vụ việc phụ huynh xông vào lớp tát học sinh trước mặt giáo viên

Ảnh Bắc Hà

Cũng theo thông tin xác minh, sự việc xảy ra khoảng 4 giờ chiều ngày 30.9, tại lớp mầm non D2 (cho trẻ 2 - 3 tuổi) Trường mầm non Trumpkids (số 357 đường Nhạc Sơn, P.Cốc Lếu, TP.Lào Cai), 2 học sinh cùng lớp là B.A và H.C.T khi chơi đùa đã tranh giành đồ chơi.

Cô giáo kể lại vụ phụ huynh xông vào lớp mầm non tát học sinh 2 tuổi

Ở thời điểm đó, ông Hoàng Văn Hùng đi đón con, thấy con khóc và được các cô giáo kể lại sự việc xảy ra giữa cháu B.A và con mình là cháu H.C.T, nên đã lao vào giật tóc, tát và dọa nạt bắt bé B.A phải xin lỗi.
Sự việc cháu B.A bị hành hung xảy ra ngay trước mắt 3 cô giáo lớp D2. Khi phụ huynh B.A đến đón con, giáo viên chủ nhiệm đã thông báo sự việc đến gia đình.
Liên quan đến vụ việc này, Phòng GD - ĐT và UBND P.Cốc Lếu đã yêu cầu Trường mầm non Trumpkids báo cáo tường trình sự việc; đồng thời, yêu cầu nhà trường xem xét kiểm điểm, xử lý với các giáo viên mầm non tại lớp D2.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.