Phụ nữ nên chọn sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên

07/01/2016 08:00 GMT+7

Ít ai nghĩ rằng người phụ nữ giỏi giang này là người mẹ đơn thân có 2 con bởi vẻ ngoài Minh Châu vô cùng trẻ trung, xinh đẹp so với tuổi gần 35.

Ít ai nghĩ rằng người phụ nữ giỏi giang này là người mẹ đơn thân có 2 con bởi vẻ ngoài Minh Châu vô cùng trẻ trung, xinh đẹp so với tuổi gần 35.

Chủ doanh nghiệp tư nhân Hồ Lê Minh ChâuChủ doanh nghiệp tư nhân Hồ Lê Minh Châu
Gặp Hồ Lê Minh Châu - tốt nghiệp ĐH Ngoại ngữ và Quản trị kinh doanh, hiện đang quản lý hành chính nhân sự tại một tập đoàn lớn của nước ngoài; ngoài ra còn là chủ Doanh nghiệp tư nhân Mẹ Ken - sản xuất các sản phẩm chăm sóc da và sức khoẻ từ thiên nhiên (244 Thanh Thủy, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) ít ai nghĩ rằng người phụ nữ giỏi giang này là người mẹ đơn thân có 2 con bởi vẻ ngoài Minh Châu vô cùng trẻ trung, xinh đẹp so với tuổi gần 35.
Không dễ để bà chủ Minh Châu tiết lộ bí quyết làm đẹp của mình, nhưng dần dần qua những câu hỏi đại loại như làm thế nào để phụ nữ tự tin hơn với vóc dáng, làn da của mình khi đứng trước rất nhiều người, thì Minh Châu mới trải lòng... “Xuất phát từ sự trải nghiệm của bản thân, tôi cũng như nhiều người phụ nữ khác bên cạnh niềm vui hạnh phúc thiêng liêng được làm mẹ thì cũng hết sức lo lắng với vóc dáng, làn da, mái tóc... của mình sẽ “xuống cấp” theo thời gian. Vì thế, tôi cũng đã thử sử dụng sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc sức khỏe... đủ loại”, Minh Châu tâm tình. Thế nhưng, sử dụng nhiều, nhưng hiệu quả không như ý muốn, nên cô nảy ra ý tưởng tại sao mình không tự làm những sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc sức khỏe từ chính những nguyên liệu sẵn có từ thiên nhiên đang hiện diện xung quanh mình mỗi ngày, mỗi giờ. “Từ đó, ngoài thời gian đăng ký học thêm nhiều khoá học sản xuất sản phẩm thiên nhiên, tôi còn cố công mày mò qua sách, báo, tìm tòi nghiên cứu những vị thuốc, bài thuốc của các lương y danh tiếng, kể cả những bài thuốc làm đẹp của các bà mụ phục vụ trong cung đình Huế... để làm nên những sản phẩm làm đẹp cho riêng mình”, Minh Châu nói về quá trình dài đầu tư công sức, trí tuệ, tâm huyết của mình cho những “đứa con tinh thần” để làm đẹp cho mình rồi cho tất cả phụ nữ có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên”. Bù lại, Minh Châu có một làn da trắng hồng, vóc dáng khỏe mạnh, thanh lịch, tự tin... so với tuổi của mình.
“Là phụ nữ ai cũng muốn mình đẹp. Nhưng đáng lo là trên thị trường có quá nhiều sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe của chị em phụ nữ có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, lại có sản phẩm sử dụng quá nhiều hóa chất độc hại, khiến cho nhiều người sử dụng “muốn mình đẹp nhanh” phải lâm cảnh “tiền mất tật mang” mà báo chí nhiều lần đề cập. Với nguồn nguyên liệu được thu mua, tuyển chọn từ nhà nông; được chế biến, pha trộn thủ công trên cơ sở khoa học và thử nghiệm thực tiễn trên chính bản thân mình, tôi có thể nói rằng “phụ nữ cần cái đẹp, song cái chính là cần một cơ thể trẻ trung, khỏe mạnh”. Và đó chính là ưu điểm vượt trội do các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên thương hiệu Mẹ Ken mang lại”, Minh Châu tự tin khẳng định về chất lượng sản phẩm do mình làm ra. Với hệ thống hơn 20 đại lý online trên toàn quốc và hơn 40 sản phẩm chăm sóc da, làm đẹp cơ thể toàn diện do Doanh nghiệp tư nhân Mẹ Ken sản xuất, cung cấp đều đáp ứng các tiêu chuẩn của Bộ Y tế và được các cơ sở chăm sóc sắc đẹp trên cả nước tin dùng. Hỏi Hồ Lê Minh Châu có dự tính gì cho năm mới 2016? Minh Châu cười cho biết: “Sẽ tham gia vài khóa học và chuẩn bị cho ra mắt thêm một số sản phẩm mới. Bên cạnh đó sẽ mở một Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho các bà bầu cũng như sản phụ sau sinh bằng những sản phẩm tốt hoàn toàn từ thiên nhiên”.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.