Phú Yên: Bị chồng dọa giết, cả nhà bồng bế nhau chạy trốn

Đức Huy
Đức Huy
17/08/2022 17:48 GMT+7

Người chồng đã nhiều lần có hành vi đe dọa giết cả nhà nên người vợ đành bồng bế con đi nơi khác lánh nạn. Cơ quan CSĐT Công an TP.Tuy Hòa (Phú Yên) đã bắt tạm giam người chồng hung dữ này.

Ngày 17.8, Cơ quan CSĐT Công an TP.Tuy Hòa (Phú Yên) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Cường (32 tuổi, trú ở khu phố Ninh Tịnh 1, P.9, TP.Tuy Hòa) để điều tra về tội “Đe dọa giết người”.

Nguyễn Văn Cường

CÔNG AN TP.TUY HÒA

Theo hồ sơ vụ án, trong thời gian sinh sống cùng gia đình, Nguyễn Văn Cường đã nhiều lần có hành vi đe dọa giết các thành viên trong nhà.

Cụ thể, khoảng 15 giờ ngày 4.7, cháu N.M.N (con của Cường) đang nằm ngủ trong nôi thì Cường cầm dao đi đến, đe dọa sẽ giết con gái. Thấy vậy, bà L.T.T (mẹ ruột Cường) đã ôm các cháu sang nhà hàng xóm để trốn.

Tiếp đó, vì cho rằng mẹ ruột đã báo cơ quan công an làm Cường bị xử phạt vi phạm hành chính nên khoảng 1 giờ ngày 16.7, sau khi đi nhậu về, Cường đã cầm dao đe dọa giết bà L.T.T rồi tiếp tục cầm dao vào phòng ngủ đòi giết vợ là chị N.T.D.T và 2 con.

Liên tiếp sau đó, vào tối 27.7 và đêm 4.8, Cường đe dọa giết cháu N.P.K (con ruột của Cường) và đã được ông C. can ngăn. Khi thấy chị N.T.D.T và bà L.T.T bế hai cháu bỏ chạy ra khỏi nhà, Cường tiếp tục cầm 2 con dao đuổi theo đòi giết, khiến chị N.T.D.T và bà L.T.T hoảng sợ phải đưa hai con đến nhà người thân tại H.Sông Hinh (Phú Yên) lánh nạn.

Hiện cơ quan CSĐT Công an TP.Tuy Hòa đang tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý Nguyễn Văn Cường theo đúng quy định của pháp luật.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.