Phùng Khánh Linh kể chuyện đi Nashville, Mỹ để thu âm CITOPIA

0 Thanh Niên Online

MY BUS - YOUR SHOW | Phùng Khánh Linh được đông đảo khán giả biết đến qua ca khúc Hôm nay tôi buồn. Trong lần trở lại này, cô đã làm khán giả bất ngờ với phong cách hoàn toàn mới trong cả âm nhạc lẫn diện mạo.

Phùng Khánh Linh được nhiều người biết đến từ khi xuất hiện trong chương trình The Voice Vietnam - Giọng hát Việt và tạo ấn tượng tốt khi nhận được 4 chọn từ các ban giám khảo. Sau đó cô trở thành thành viên thuộc đội Thu Phương trong chương trình này.

Phùng Khánh Linh kể chuyện đi Nashville, Mỹ để thu âm CITOPIA - ảnh 1

Tháng 2.2020, Phùng Khánh Linh đầu quân về công ty Hãng Đĩa Thời Đại (Times Records) và bắt đầu hoạt động âm nhạc sôi nổi hơn khi liên tục cho ra đời các album ca nhạc Yesteryear (2021) và mới đây nhất là album CITOPIA.

Phùng Khánh Linh kể chuyện đi Nashville, Mỹ để thu âm CITOPIA - ảnh 2

Trong dự án này, Phùng Khánh Linh đã được công ty quản lý là Hãng đĩa Thời đại tổ chức thu âm tại Nashville (Mỹ). Ở đây, cô đã có dịp được làm việc cùng những cộng sự đặc biệt - người từng đứng sau album của những nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng như Lady Gaga, Taylor Swift, Ariana Grande...

Phùng Khánh Linh kể chuyện đi Nashville, Mỹ để thu âm CITOPIA - ảnh 3

“Đây là may mắn tôi có được khi hoạt động trong môi trường chuyên nghiệp. Nếu tôi hoạt động tự do, có thể đã không có được một bước tiến xa đến như vậy. Tôi đã được gặp gỡ và kết nối với những kỹ sư âm thanh quá giỏi. Đây là một sự tạo điều kiện rất lớn cho một nghệ sĩ trẻ như tôi”, Phùng Khánh Linh chia sẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông chú Da LAB công khai không trả tiền cho 'fan thuê'

Ông chú Da LAB công khai không trả tiền cho 'fan thuê'

Trải qua 14 năm hoạt động, Da LAB vẫn kiên trì theo đuổi dòng nhạc mang đậm chất underground. Các “ông chú” cũng khẳng định nhờ tình yêu của “fan thuê” mà nhóm không ngừng nỗ lực để có được những sản phẩm chất lượng nhất.