Phương Anh Đào phơi nắng cho đen da vì vai diễn trong "Tro tàn rực rỡ"

26/12/2022 10:45 GMT+7

MY BUS - YOUR SHOW | Không còn hình tượng ngọc nữ trong sáng hay quý cô kiêu kỳ, tạo hình của Phương Anh Đào trong phim điện ảnh "Tro tàn rực rỡ" tạo ấn tượng mạnh khi khắc họa được trọn vẹn hình tượng người phụ nữ miền Tây đầy khắc khổ.

Nắm trong tay nhiều vai diễn điện ảnh để đời và mang lại cho Phương Anh Đào những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả, thế nhưng, hình ảnh của cô xuất hiện trong phim điện ảnh Tro tàn rực rỡ lại là một dấu ấn hoàn toàn khác.

Trong phim, cô thủ vai Nhàn - một cô gái miền Tây mộc mạc, chân chất. Chồng cô là Tam (Quang Tuấn đóng) đã không thể bình thường sau sự cố mất con. Những nỗi đau của một người cha mất con được anh đốt lên thành những ngọn lửa, có khi là trên da thịt mình, cũng có khi là trên căn nhà mình đang sống. Thế nhưng, Nhàn vẫn luôn âm thầm chịu đựng với niềm hi vọng kéo chồng ra khỏi được nỗi đau. Sự cam chịu của Nhàn được gói gọn trong câu thoại: “Con bỏ đi thì ai cất nhà cho ảnh đốt?”.

Để hóa thân vào nhân vật này, Phương Anh Đào cho biết cô đã không dùng kem chống nắng hay trang điểm. Thay vào đó, cô còn chấp nhận phơi nắng cho đen da, mặt lấm tấm tàn nhang cho phù hợp với tạo hình nhân vật và thay đổi hoàn toàn hình tượng ngọc nữ vốn đã quen mắt với nhiều khán giả.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.