Phương Oanh của Quỳnh búp bê 'lột xác' trong phim mới

Thu Thủy
Thu Thủy
02/01/2020 15:55 GMT+7

Hoa hồng trên ngực trái sắp kết thúc và bộ phim 'nối sóng' có thể sẽ là Cô gái nhà người ta . Khán giả sẽ gặp lại Phương Oanh của Quỳnh búp bê .

Bộ phim do Trịnh Lê Phong làm đạo diễn, dài 25 tập dự kiến sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 ngày 15.1.2020 sau khi Hoa hồng trên ngực trái kết thúc. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của 3 chàng thanh niên trong làng với tính cách khác nhau nhưng giữa họ có điểm tương đồng là hay "chém gió", ảo tưởng nên thường tạo ra những tình huống nan giải, hài hước, khóc cười… cho gia đình, hàng xóm. Ngoài Đình Tú (vai Khoa), Việt Bắc (vai Cân), Quang Trọng (vai Viễn) thì Cô gái nhà người ta có sự tái xuất của diễn viên Phương Oanh trong vai cô giáo Uyên. Mối tình của Khoa và Uyên trong phim với những rào cản nhất định trong mối quan hệ gia đình, xóm giềng ghét nhau… tạo nên điểm nhấn thú vị trong phim

Phương Oanh vào vai cô giáo làng nghiêm khắc

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Chia sẻ về vai diễn này diễn viên của Quỳnh búp bê cho rằng đây là một vai hoàn toàn mới mẻ, khác hẳn với nhân vật mà cô từng thể hiện ở các phim trước đó. Một vai diễn nhẹ nhàng có số phận không quá bi kịch, gai góc. Và với vai diễn này Phương Oanh đã cắt phăng đi mái tóc dài của mình, hóa trang khác hẳn hình ảnh sang trọng, gợi cảm thường thấy của cô.

Cô giáo Uyên có mối tình theo mô típ "cô làng giềng" với Khoa

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.