Phương Trinh Jolie 'tức' vì bị Lâm Vũ 'cướp mất' Tuyết Mai

03/03/2022 11:06 GMT+7

Phương Trinh Jolie kể ban đầu cô định mời Tuyết Mai đồng hành cùng mình tại Đấu trường ngôi sao , song đồng nghiệp lại đầu quân cho Lâm Vũ khiến cô tiếc nuối.

Lâm Vũ, Nam Cường giành chiến thắng đầu tiên, Phương Trinh Jolie quyết “phục thù”

BTC

Tập 1 Đấu trường ngôi sao lên sóng tối 2.3 trên THVL1 với màn tranh tài của Tuyết Mai (đội Lâm Vũ), Hà Thúy Anh (đội Nam Cường) và Trương Diễm (đội Phương Trinh Jolie). Đảm nhận vai trò giám khảo là ca sĩ Nguyên Vũ và ca sĩ Quỳnh Lan.

Phần trình diễn đầu tiên đến từ Trương Diễm của đội Phương Trinh Jolie. Theo lời giới thiệu, cả hai là người bạn thân thiết nên quyết định đồng hành cùng nhau tại cuộc thi. Á quân Hãy nghe tôi hát 2020 chọn sáng tác Cho em quên tuổi ngọc để chinh phục giám khảo. Lắng nghe ca khúc, Phương Trinh Jolie bày tỏ sự hãnh diện về chiến binh đầu tiên của mình và dành nhiều lời khen cho giọng hát của nữ thí sinh. Với Nam Cường, anh đánh giá Trương Diễm đã mang tới một món khai vị khá đậm đà. Bên cạnh đó, vị đội trưởng này cũng tinh ý nhận ra Phương Trinh Jolie đã đưa tính cách của mình vào phần dàn dựng để nâng đỡ hình ảnh cho đồng nghiệp.

Trương Diễm khoe giọng hát nội lực trên sân khấu Đấu trường ngôi sao

BTC

Lâm Vũ cho rằng người trình diễn đầu tiên luôn chịu nhiều áp lực nhưng Trương Diễm đã hoàn thành tốt phần thi. Nguyên Vũ dành lời khen cho giọng hát trầm của đàn em. Nam giám khảo cho rằng phần kết của ca khúc Trương Diễm không nên lên quãng tám mà chỉ cần “thả xuống sẽ tình hơn”. Đồng tình với ý kiến này, Quỳnh Lan nhận xét: “Ấn tượng của một bài nhạc tình luôn là chiều sâu nên sự trầm lắng sẽ dễ chạm đến trái tim người nghe hơn. Tôi đã nghe nhiều ca sĩ thể hiện bài này nhưng khi Trương Diễm hát tôi lại như đang sống với giọng hát của bạn ấy và tôi thấy được câu chuyện của chính Trương Diễm”.

Tuyết Mai được khen ngợi hết lời khi hát Kiếp nào có yêu nhau

BTC

Một trong những tiết mục gây chú ý là của Tuyết Mai (đội Lâm Vũ). Cô chinh phục các đội trưởng lẫn giám khảo nhờ giọng hát nội lực nhưng đầy tình cảm trong ca khúc Kiếp nào có yêu nhau. Đánh giá về phần dự thi, Lâm Vũ cho biết Tuyết Mai đã trình diễn xuất thần đến mức “không biết dùng từ ngữ nào để diễn tả hết cảm xúc”. Riêng Phương Trinh Jolie lại cảm thấy “tức” vì lỡ mất Tuyết Mai về đội Lâm Vũ. Nữ ca sĩ tiết lộ Tuyết Mai là cái tên thứ 2 xuất hiện trong đầu cô khi lập đội vì Phương Trinh Jolie sẽ ưu tiên chọn những quán quân Hãy nghe tôi hát.

Trên sóng truyền hình, Phương Trinh Jolie bày tỏ sự tiếc nuối và mong thời gian quay trở lại để mời được Tuyết Mai đồng hành cùng mình. Tuy nhiên, chia sẻ này của nữ ca sĩ lại bị MC Đình Toàn “chặt chém" không thương tiếc. Anh nói: “Tuyết Mai sẽ vẫn nhận lời về với đội Lâm Vũ” khiến mọi người được phen cười không ngớt.

Phương Trinh Jolie tức vì vắng mặt Tuyết Mai trong đội

BTC

Phần trình diễn của đội Lâm Vũ đem lại cảm xúc cho ban giám khảo. Ca sĩ Quỳnh Lan nghẹn ngào chia sẻ Tuyết Mai giúp cô sống lại cảm giác được rơi nước mắt vì trái tim bị bóp chặt. “Khi tôi nghe tôi đồng cảm được thì đó là niềm hạnh phúc của một người nghệ sĩ. Bạn đã chạm đến tận cùng trái tim tôi, và tôi đã thả hồn vào tiết mục này cũng bằng chính trái tim mình”, nữ giám khảo tâm sự. Trong khi đó, Nguyên Vũ dành lời khen cho sự thông minh trong cách xử lý bài hát của Tuyết Mai. “Dù bạn xử lý bài hát bằng lý trí nhưng ngược lại người nghe lại cảm nhận hoàn toàn bằng trái tim. Đó là cách khôn khéo của Tuyết Mai”, anh nhận định.

Ở đêm thi đầu tiên, Quỳnh Lan và Nguyên Vũ quyết định trao tim cho đội Nam Cường và Lâm Vũ, giúp họ có cơ hội bước vào bán kết. Dù có đôi chút tiếc nuối khi chưa nhận được trái tim ở vòng đầu tiên này nhưng đội trưởng Phương Trinh Jolie vẫn thể hiện quyết tâm “phục thù” ở các vòng tiếp theo.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.