Pikmin Bloom chính thức ra mắt trên toàn thế giới

28/10/2021 11:12 GMT+7

Một trò chơi tiếp theo của hãng Niantic sau Pokémon Go vừa được ra mắt người chơi trên hai nền tảng iOS và Android.

Theo The Verge, Pikmin Bloom là trò chơi tiếp theo của Niantic sẽ bắt đầu ra mắt toàn cầu vào 27.10. Việc triển khai sẽ bắt đầu với hai quốc gia là Úc và Singapore, sau đó sẽ dần đến các nước còn lại trên thế giới.

Pikmin Bloom đang ra mắt người chơi trên toàn thế giới

Pikmin Bloom được công bố lần đầu tiên vào tháng 3 như một phần của sự hợp tác mới giữa Niantic và Nintendo. Giống như Pokémon Go, trò chơi được thiết kế để đưa mọi người ra ngoài trời và đi bộ. Trong Pikmin Bloom, người chơi có thể thu thập các sinh vật thực vật bằng cách thu thập và gieo hạt, để chúng phát triển bạn phải đi bộ một khoảng cách nhất định, giống như ấp một quả trứng trong Pokémon Go. Người chơi có thể cho ‘pikmin’ của mình ăn để chúng nở và sau đó thu thập các cánh hoa, điều này cho phép bạn tạo một đoạn giới thiệu những bông hoa bước đi phía sau bạn để những người chơi khác nhìn thấy.

Một trong những tính năng thú vị trong Pikmin Bloom là một loại nhật ký hàng ngày. Trò chơi lưu thông tin về quãng đường bạn đã đi bộ, số pikmin bạn đã thu thập và những địa điểm bạn đã ghé thăm, sau đó cho bạn xem một đoạn video nhỏ tại cuối ngày. Bạn thậm chí có thể thêm ghi chú và ảnh để làm cho nó trở nên cá nhân hơn. Tất nhiên, còn có chế độ AR để bạn có thể nhìn thấy những chú nhóc đáng yêu đang bò khắp thế giới thực.

Trong khi Pokémon Go đã và vẫn là một thành công lớn, Niantic đã phải vật lộn để tái tạo thành công đó với các sản phẩm khác. Harry Potter: Wizards Unite chưa bao giờ thực sự mang lại quả ngọt và Catan: World Explorers chỉ tồn tại được khoảng 1 năm.

Và Pikmin Bloom sẽ là một thử nghiệm lớn cho khả năng tồn tại lâu dài của các trò chơi AR trong thế giới thực ngoài Pokémon Go, và người chơi trên khắp thế giới sẽ có thể kiểm tra nó trong những ngày tới.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.