PK Nam Việt - 202 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP.HCM

14/04/2022 10:00 GMT+7

Hoạt động nhiều năm nhưng Phòng khám Đa khoa Nam Việt vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của người dân TP.HCM mỗi khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhờ vào chất lượng dịch vụ, hiệu quả khám chữa bệnh luôn được đảm bảo.

PK Nam Việt (202 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP.HCM)

Phòng khám Đa khoa Nam Việt ở số 202 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10 tự hào là phòng khám đa khoa chất lượng, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân trên địa bàn TP.HCM cũng như các tỉnh thành khu vực phía Nam.

Trong suốt nhiều năm hoạt động, phòng khám đã tiếp nhận và chữa trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân, nhận được sự đánh giá cao của đại đa số người bệnh về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả thăm khám.

Khám chữa bệnh uy tín tại Phòng khám Nam Việt

Bệnh nhân khi đến với Nam Việt có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ y tế tại đây, bởi phòng khám được sự cấp phép hoạt động chính quy từ Sở Y tế thành phố, thường xuyên được các cơ quan chức năng kiểm tra hoạt động nên chất lượng khám và điều trị bệnh luôn được đảm bảo.

Vì sao nhiều người lựa chọn phòng khám Nam Việt?

Phòng khám Đa khoa Nam Việt - 202 Tô Hiến Thành, nằm ở trung tâm thành phố nên người bệnh có thể dễ dàng di chuyển đến thăm khám bằng nhiều phương tiện khác nhau. Với vị trí mặt tiền đường lớn, không khó để tìm thấy phòng khám.

Sở dĩ, phòng khám nhận được nhiều sự tin tưởng, lựa chọn của người bệnh là vì có vị trí địa lý thuận lợi, dịch vụ y tế chuyên nghiệp. Tại đây tổ chức khám chữa bệnh đa dạng các lĩnh vực như phụ khoa, nam khoa, bệnh da liễu, bệnh hậu môn - trực tràng,… đáp ứng được đầy đủ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Đặc biệt là mỗi khi có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào, người bệnh có thể liên hệ ngay cho phòng khám thông qua hệ thống tư vấn trực tuyến và sẽ được giải đáp nhanh chóng từ các chuyên gia. Nhờ đó mà người dân có thể biết thêm các thông tin về sức khỏe, chủ động bảo vệ sức khỏe bản thân, nhận biết sớm các dấu hiệu của bệnh để kịp thời thăm khám.

Đến với phòng khám 202 Tô Hiến Thành, mọi công tác đều được tiến hành một cách khoa học, nhanh chóng. Nhất là về các thủ tục khám bệnh, người bệnh sẽ được tiếp tân hướng dẫn trực tiếp, giúp hoàn thành nhanh chóng, được đưa vào khám ngay mà không phải chờ đợi gì lâu. Nhờ đó mà tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho người bệnh. Họ không cần phải mất cả buổi, thậm chí là cả ngày ở các cơ sở y tế dù chỉ làm những xét nghiệm đơn giản.

Cơ sở phòng khám hiện đại

Bên cạnh đó, điều khiến phòng khám đạt điểm tuyệt đối trong mắt người bệnh chính là thái độ phục vụ tận tình, chu đáo. Mọi khâu thăm khám từ làm thủ tục, cho tới xét nghiệm, điều trị luôn có nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể. Các bác sĩ và điều dưỡng ở đây lúc nào cũng thân thiện, tâm lý, luôn quan tâm đến sức khỏe của bệnh nhân, đảm bảo hiệu quả chữa trị bệnh tốt nhất.

Ngoài ra, cơ sở vật chất hiện đại tại phòng khám cũng là một ưu điểm lớn làm tăng thêm sự tin tưởng từ người dân. Toàn bộ máy móc, dụng cụ y tế sử dụng khám chữa bệnh tại đây đều được kiểm tra định kỳ, đồng bộ mới thường xuyên giúp cho việc chẩn đoán hay chữa trị bệnh luôn chính xác, nhanh chóng.

Phòng khám Đa khoa Nam Việt xứng đáng là nơi khám chữa bệnh hiệu quả cho mọi nhà với những ưu điểm vượt trội kể trên. Vì vậy, nếu có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào cần được hỗ trợ, bạn hãy liên hệ phòng khám thông qua:

Địa chỉ: 202 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP.HCM.

Điện thoại: 028.6285 7525.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.