PlayStation đã phát hành 60 triệu trò chơi qua chương trình Play at Home

0 Thanh Niên Online

Tổ chức PlayStation Play at Home Initiative đã mang đến hơn 60 triệu trò chơi miễn phí cho người chơi trên toàn thế giới, trong các đợt giãn cách xã hội.

Theo GamesRadar+, giám đốc điều hành Jim Ryan của PlayStation đã thảo luận về chương trình Play at Home, trong một cuộc phỏng vấn trò chuyện trực tuyến tại hội nghị GI Live: London, chương trình này mang đến các trò chơi miễn phí cho chủ sở hữu PS4 và PS5 trong suốt thời gian giãn cách xã hội vào năm 2020 và 2021.

PlayStation đã phát hành 60 triệu trò chơi qua chương trình Play at Home - ảnh 1

PlayStation at Home đã mang lại nhiều trò chơi miễn phí trong kỳ đại dịch

Một loạt các trò chơi bao gồm Horizon Zero Dawn, Ratchet & Clank PS4 và Uncharted: The Nathan Drake Collection đã được cung cấp cho người chơi như một nghĩa cử hào phóng từ công ty trong thời gian diễn ra đại dịch. Mọi người thậm chí không cần đăng ký để tiếp tục chơi chúng, cho thấy thậm chí các trò chơi này còn ‘miễn phí nhiều hơn’ các trò chơi miễn phí của PS Plus.

Theo Ryan, công ty đã thấy mọi người đã phải chật vật trong thời điểm giãn cách xã hội lần đầu tiên và nghĩ rằng Play at Home sẽ giúp được một điều gì đó cho các khách hàng của mình. Động thái này đã nhận được phản ứng tích cực từ phía mọi người. Và từ đó PlayStation at Home đã đồng hành cùng mọi người trong các đợt giãn cách tiếp theo, với 60 triệu trò chơi đã được đổi thưởng như một phần của hoạt động.

Các ưu đãi miễn phí đã kết thúc kể từ khi các biện pháp giãn cách được dỡ bỏ trên toàn thế giới, nhưng Ryan cho biết “chúng tôi cảm thấy mình phải làm lại” nếu mọi thứ bắt đầu xoay chuyển lại theo chiều hướng khác. Tất nhiên chúng ta không ai mong muốn đại dịch trở nên tồi tệ để nhận được trò chơi miễn phí, nhưng ít nhất Play at Home là một điểm sáng trong khoảng thời gian khó khăn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm