PSG sẵn sàng nửa tỉ euro để tiễn Neymar và Messi ra đi, nếu Mbappe muốn

Tây Nguyên
Tây Nguyên
14/10/2022 06:35 GMT+7

Tờ Marca tiết lộ rằng, như một phần trong điều kiện gia hạn của Kylian Mbappe với PSG, CLB đã chuẩn bị 500 triệu euro để trả hợp đồng của Messi và Neymar , trong trường hợp tiền đạo người Pháp yêu cầu.

Tờ Marca dẫn nguồn tin thân cận cho hay, trong bản hợp đồng mới, Mbappe muốn Neymar ra đi nếu cần, nhưng không nhất thiết đối với Messi. Một vài tháng đã trôi qua kể từ khi Mbappe ký hợp đồng mới tại PSG, và tuyển thủ 23 tuổi của Pháp không hài lòng về việc PSG chưa thực hiện lời hứa với anh. Điều này làm dấy lên mong muốn của Mbappe, theo RMC Sport Marca, muốn rời PSG càng sớm càng tốt. Tờ báo Tây Ban Nha, Marca cũng đề cập đến một thương vụ rất đình đám nếu Mbappe đến Real Madrid.

Mbappe được cho là muốn đến Real Madrid vào tháng 1 tới

AFP

Theo nguồn tin trên, ban lãnh đạo PSG thỏa thuận với Mbappe về việc họ đã chuẩn bị sẵn 500 triệu euro để chấm dứt hợp đồng của Neymar và Messi trong trường hợp cầu thủ người Pháp muốn. Bằng cách này, đội bóng thủ đô Paris sẽ đáp ứng yêu cầu của người mà họ tin tưởng và đặt kỳ vọng rất cao ở Mbappe.

Tiền đạo này không cho rằng cần phải loại bỏ Messi, nhưng Neymar thì có. Ngay cả tình bạn lâu năm của họ cũng không khiến anh do dự. Do đó, PSG đã cố gắng bán anh vào mùa hè vừa qua nhưng không thành công. Cuối cùng thì Mbappe vẫn ở trong hàng ngũ của HLV Galtier.

Mbappe (giữa) và Neymar (phải) được cho là đang có mâu thuẫn

AFP

Vấn đề là ở chỗ, hiện tại, Mbappe muốn ra đi và anh thậm chí còn không được các đồng đội hỗ trợ đắc lực. Messi và Neymar biết rõ nhau từ thời còn ở Barcelona và dường như đã phát triển một kiểu liên minh mới ở Paris, điều này đã buộc cầu thủ người Pháp phải rời đi.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.