PUBG: Battlegrounds chính thức được chơi miễn phí

0 Thanh Niên Online

Đúng như thông tin được công bố vào tháng 12.2021 và đoạn giới thiệu đăng trên kênh chính thức của Krafton, PUBG: Battlegrounds cho phép chơi miễn phí trên tất cả các nền tảng có sẵn kể từ ngày 12.1.2022.

Theo PCGamer, đây được xem là một sự thay đổi lớn của tựa game sinh tồn này, nơi nhà phát triển đã giảm giá 30 USD để game có định dạng gần gũi hơn với những game cùng thể loại như Apex Legends và Fortnite.

PUBG: Battlegrounds chính thức được chơi miễn phí - ảnh 1

PUBG: Battlegrounds hiện được cung cấp hoàn toàn miễn phí

Krafton

PUBG: Battlegrounds hiện có phiên bản cơ bản miễn phí bao gồm hầu hết các chế độ. Nếu người chơi muốn đi sâu vào các trận đấu xếp hạng hoặc tùy chỉnh, họ sẽ cần chi 13 USD cho Battlegrounds Plus. Những người đã mua trò chơi trước đó sẽ được tự động nâng cấp tài khoản của họ lên Battlegrounds Plus cùng với một số tiện ích trong gói kỷ niệm đặc biệt.

Để chào đón sự ra mắt lại, Krafton đang trao tất cả các loại phần thưởng cho người chơi thông qua các sự kiện Drops. Người chơi có thể xem các luồng, hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi và mời bạn bè chơi để kiếm thêm một số bit và bob cho nhân vật của họ. Bản cập nhật mới của game cũng giới thiệu các thiết bị chiến thuật và một loạt chế độ tập luyện mới.

Mặc dù PUBG: Battlegrounds vẫn có một lượng người chơi khá ổn nhưng không gây quá nhiều chú ý so với nhiều năm trước. Mới đây, phiên bản di động PUBG: New State đã đạt con số đáng kinh ngạc 45 triệu lượt tải xuống trên tất cả các nền tảng hiện có và nhận được bản cập nhật mới bổ sung vũ khí cũng như phương tiện mới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm