Quân A.P ‘kêu trời’ với hóa đơn gửi xe hơn 22 triệu sau dịch

0 Thanh Niên Online

Sau hơn 5 tháng gửi xe tại sân bay Tân Sơn Nhất, Quân A.P nhận hóa đơn với chi phí 22.380.000 đồng.

Quân A.P ‘kêu trời’ với hóa đơn gửi xe hơn 22 triệu sau dịch  - ảnh 1

Quân A.P gây bất ngờ khi chia sẻ hóa đơn gửi xe lên đến hơn 22 triệu đồng

FBNV/ chụp màn hình

Tối 4.12, Quân A.P bất ngờ đăng ảnh cùng xế hộp, cho biết đã trở lại TP.HCM sau thời gian dài mắc kẹt vì dịch bệnh. Đáng chú ý, nam ca sĩ khiến người hâm mộ bật cười khi chia sẻ khoảnh khắc “đau tim” trong ngày đến nhận xe ô tô.

Nam ca sĩ cho biết ban đầu anh chỉ nghĩ sẽ gửi xe tại sân bay Tân Sơn Nhất trong khoảng 1-2 tuần. Tuy nhiên, dịch bệnh bùng phát khiến anh không thể trở lại TP.HCM, đến nay đã hơn 5 tháng. Chủ hit Bông hoa đẹp nhấtcũng “khóc không thành tiếng” khi nhận hóa đơn gửi xe lên đến 22.380.000 đồng. Được biết, Quân A.P bắt đầu gửi xe từ ngày 8.7 đến 3.12.2021.

Quân A.P ‘kêu trời’ với hóa đơn gửi xe hơn 22 triệu sau dịch  - ảnh 2

Quân A.P trở lại TP.HCM hoạt động sau thời gian dài mắc kẹt vì dịch

FBNV

Chia sẻ với Thanh Niên, quản lý của nam ca sĩ xác nhận thông tin trên. Hiện tại, Quân A.P đã trở lại TP.HCM hoạt động. Do tình hình dịch bệnh phần nào được kiểm soát nên nam ca sĩ không gặp nhiều khó khăn trong công việc.

Sau khi đăng tải, sự việc thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều người bật cười, bày tỏ ngạc nhiên trước hóa đơn “khủng” mà Quân A.P phải thanh toán sau thời gian dài gửi xe. Bên cạnh đó, một số fan cũng gửi lời chúc sức khỏe và hy vọng anh có nhiều dự án mới trong lần tái xuất sau dịch.

Quân A.P ‘kêu trời’ với hóa đơn gửi xe hơn 22 triệu sau dịch  - ảnh 3

Trước đó, Jun Vũ cũng từng gây xôn xao khi cho biết đã chi trả hơn 15 triệu đồng trong khoảng 3 tháng gửi xe tại sân bay Tân Sơn Nhất

TL

Trước đó, Jun Vũ cũng từng gây xôn xao khi chia sẻ hóa đơn gửi xe hơi tại đây với số tiền 15.180.000 đồng, trong khoảng 3 tháng. Tiết lộ về sự việc, nữ diễn viên cho biết cô từng nhờ người quản lý đến lấy xe. Tuy nhiên, do tình hình giãn cách nghiêm ngặt tại TP.HCM trong thời điểm trên, người này không thể đến được. Khi thành phố chuyển sang giai đoạn “bình thường mới”, quản lý của Jun Vũ mới đến lấy xe.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm