Quan hệ giữa ‘bom sex’ Megan Fox và rapper Machine Gun Kelly gặp trắc trở?

0 Thanh Niên Online

Mối quan hệ của "bom sex" Megan Fox và rapper Machine Gun Kelly có thể trông hoàn hảo bên ngoài, nhưng cặp đôi thừa nhận họ có những khó khăn riêng. 

Rapper Machine Gun Kelly (31 tuổi) và nữ diễn viên Megan Fox (35 tuổi) đã trò chuyện trên tạp chí GQ Style của Anh số Thu/Đông 2021. Lần đầu tiên cả hai chụp ảnh bìa cho tạp chí với tư cách là một cặp đôi.

Hai ngôi sao đã tiết lộ về mối quan hệ công khai của họ, chia sẻ chi tiết về những gì mọi người không thường thấy trong các bức ảnh và những lần cả hai xuất hiện trên thảm đỏ. “Mối quan hệ nhẹ nhàng nhưng chúng tôi cũng đã đến địa ngục cùng nhau”, Machine Gun Kelly nói với GQ Style.

Quan hệ giữa ‘bom sex’ Megan Fox và rapper Machine Gun Kelly gặp trắc trở? - ảnh 1

Megan Fox và Machine Gun Kelly chụp ảnh cho tạp chí GQ Style của Anh

PEOPLE

Machine Gun Kelly tiết lộ về mối quan hệ của anh với Megan Fox: “Đó là sự sung sướng và đau đớn... Tôi không muốn mọi người nghĩ rằng bất cứ mọi thứ đều hoàn hảo với chúng tôi”.

"Bom sex" Megan Fox và nam rapper gặp nhau lần đầu trên phim trường Midnight in the Switchgrass và hẹn hò từ tháng 5.2020, sau đó cả hai công khai mối quan hệ khi phim ra mắt thảm đỏ vào tháng 11.2020.

Quan hệ giữa ‘bom sex’ Megan Fox và rapper Machine Gun Kelly gặp trắc trở? - ảnh 2

Lần đầu tiên cả hai chụp ảnh bìa cho tạp chí GQ Style của Anh

PEOPLE

Megan Fox nói với GQ Style khi tiếp xúc Kelly lần đầu, cô không mong gặp được tri kỷ: “Tôi chắc chắn đã mở lòng đón nhận tình yêu nhưng không lường trước được sẽ gặp ngay người tri kỷ của mình như thế. Tất cả trở ngại đã khiến chúng tôi xa nhau trong suốt nhiều năm, cuối cùng chúng tôi vẫn có thể đến với nhau”.

Cặp đôi đã kể về cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ trước đây khi Megan Fox nói trên tờ The Washington Post vào tháng 7.2021 rằng cô chỉ làm việc trong Midnight in the Switchgrass với Machine Gun Kelly trong hai ngày, nhưng cô vẫn thiết lập được một kết nối “kỳ diệu” với anh.

Quan hệ giữa ‘bom sex’ Megan Fox và rapper Machine Gun Kelly gặp trắc trở? - ảnh 3

Megan Fox “bốc lửa” khi xuất hiện cùng Machine Gun Kelly tại lễ trao giải MTV VMAs 2021

PEOPLE

Gun Kelly trước đây từng công nhận mối quan hệ với Megan Fox khiến anh trở thành “người tốt hơn", và thổ lộ trong chương trình The Howard Stern Show rằng anh đã yêu “ngay lần đầu tiên” khi hẹn hò với nữ diễn viên bom tấn Transformers.

Cả Machine Gun Kelly và Megan Fox đều có con từ những mối quan hệ trước đó. Megan Fox là mẹ của ba cậu con trai: Noah (9 tuổi), Bodhi (7 tuổi) và Journey (5 tuổi) với chồng cũ Brian Austin Green; còn Gun Kelly thì có con gái Casie (13 tuổi).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

  Đọc thêm

  Con đường xa hơn từ phim ngắn

  Con đường xa hơn từ phim ngắn

  Một khóa học nhằm hỗ trợ nhà làm phim trẻ phát triển dự án phim ngắn có tên ON THE REEL Film Lab, do UNESCO và Trung tâm Hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh (TPD) - Hội Điện ảnh VN tổ chức, bế mạc vào hôm nay (27.10).

  Thân thế của người lệnh xây tháp Bằng An

  Thân thế của người lệnh xây tháp Bằng An

  Tháp Bằng An có hình dáng thuộc hàng đặc biệt nhất trong số những đền tháp Champa hiện còn lại trên dải đất miền Trung. Tháp tọa lạc tại làng Bình An, TX.Vĩnh Điện, H.Điện Bàn, Quảng Nam, ngay bờ bắc con sông Vĩnh Điện.

  Những khúc ca huyền bí: Hồn về trên Tháp ma

  Những khúc ca huyền bí: Hồn về trên Tháp ma

  Theo sử sách, năm 1306, công chúa Huyền Trân vâng mệnh vua cha về làm vợ vua Chiêm Thành để đổi lấy 2 châu Ô, Rí... Đã có những bài hát dõi theo bước chân của nàng Huyền Trân…