Quản lý Chí Tài hé lộ điều đặc biệt mỗi lần nam danh hài rời sân khấu

0 Thanh Niên Online

Quản lý Chí Tài tiết lộ về khoảng thời gian gắn bó cũng như nhiều kỷ niệm đáng nhớ với nam diễn viên.

Quản lý Chí Tài hé lộ điều đặc biệt mỗi lần nam danh hài rời sân khấu - ảnh 1

Quản lý cố nghệ sĩ Chí Tài xúc động chia sẻ về quá trình gắn bó với nam danh hài

BTC/ chụp màn hình

Tập 25 Ca sĩ bí ẩn trình làng với sự dẫn dắt của MC Khả Như cùng dàn người chơi đình đám. Tiếp tục giữ vị trí đội nhà là ca sĩ Chí Thiện và diễn viên Puka. Đội khách gồm Nhật Kim Anh và TiTi (nhóm HKT). Tại đây, họ phải dùng tài suy luận để tìm ra giọng hát hay đằng sau những dữ kiện hóc búa từ chương trình.

Đáng chú ý, chương trình khiến người xem bất ngờ khi có loạt tình tiết khó lường. Ngay từ phần mở đầu, người chơi đã vô cùng ân hận khi loại một giọng ca tiềm năng của tập này. Puka cảm thấy áy náy khi thẳng thừng loại ca sĩ - diễn viên điển trai Văn Võ Ngọc Nhân vì cho rằng đây là “bẫy” của ê-kíp. Điều này sẽ khiến cho cả hai đội gặp khó khăn hơn khi xác suất tìm ra giọng ca bí ẩn cuối cùng dần thấp hơn.

Quản lý Chí Tài hé lộ điều đặc biệt mỗi lần nam danh hài rời sân khấu - ảnh 2

Văn Võ Ngọc Nhân bị loại sớm khiến fan tiếc nuối

BTC

Sau nhiều vòng thi, đội Nhật Kim Anh và TiTi xuất sắc giành chiến thắng khi nắm trong tay ca sĩ bí ẩn cuối cùng. Đứng ở vị trí ca sĩ bí ẩn số 5 tuần này là quản lý Khánh Hoàng. Sự xuất hiện của anh khiến các khách mời bồi hồi nhớ đến cố nghệ sĩ Chí Tài. Bởi lẽ, Khánh Hoàng từng là quản lý của nam danh hài lúc sinh thời.

Quản lý Chí Tài hé lộ điều đặc biệt mỗi lần nam danh hài rời sân khấu - ảnh 3

Khánh Hoàng xúc động kể kỷ niệm với danh hài Chí Tài

BTC

Tiết lộ về lý do tham gia chương trình, Khánh Hoàng bộc bạch: “Tôi tham gia chương trình vì đây là nơi mà anh Chí Tài gắn bó và tiên phong làm đội chủ nhà trong mùa 1 và mùa 2".

Đồng thời, anh cũng cho biết nam danh hài là người rất chiều fan, đều nán lại sân khấu sau khi trình diễn để làm một điều đặc biệt. Phía này nói: "Đến đây, tôi cũng muốn biểu diễn cho khán giả ca khúc Em ở đâu do anh ấy sáng tác. Tôi rất thích ca khúc này. Gần như ở tất cả các sô, sau khi diễn hài xong, anh Tài đều nán lại để hát bài này và bài Nhỏ ơi khi được khán giả yêu cầu”.

Quản lý cũ của nghệ sĩ Chí Tài bất ngờ xuất hiện trong 'Ca sĩ bí ẩn'
Đông Tây Promotion

Anh cũng rưng rưng chia sẻ sự ra đi đột ngột của nam danh hài là mất mát to lớn trong làng nghệ thuật. “Tôi đã theo anh Tài rất nhiều năm nên khi nhắc đến anh ấy, tôi không nén được cảm xúc”, Khánh Hoàng bày tỏ. Điều này khiến các khách mời nghẹn ngào khi nhớ lại những kỷ niệm đẹp với đàn anh một thời.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm