Quản lý cũ của nghệ sĩ Chí Tài bất ngờ xuất hiện trong 'Ca sĩ bí ẩn'

0 Thanh Niên Online

Tập 25 "Ca sĩ bí ẩn - Làn sóng mới" vừa lên sóng với nhiều tình huống bất ngờ, đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của cựu quản lý của cố nghệ sĩ Chí Tài. 

Trong tập này, "ca sĩ bí ẩn" số 5 không phải là một ca sĩ hay diễn viên nổi tiếng mà là một nhân vật rất thân quen với các anh em trong nghề, đó là quản lý nghệ sĩ Nguyễn Khánh Hoàng. Sự xuất hiện của “Hoàng Chuột” (tên thường gọi của Nguyễn Khánh Hoàng) làm MC Khả Như chạnh lòng vì nhớ tới hình ảnh của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Quản lý cũ của nghệ sĩ Chí Tài bất ngờ xuất hiện trong 'Ca sĩ bí ẩn' - ảnh 1

Sự xuất hiện của quản lý "Hoàng Chuột" khiến các nghệ sĩ bất ngờ

BTC

Khánh Hoàng tiết lộ sở dĩ anh xin được tham gia "Ca sĩ bí ẩn" là vì đây là chương trình mà nghệ sĩ Chí Tài tiên phong làm đội nhà ở mùa đầu tiên. Ca khúc mà anh mang đến chương trình - "Em ở đâu" cũng là ca khúc do cố nghệ sĩ Chí Tài sáng tác.

Những chia sẻ của quản lý Nguyễn Khánh Hoàng khiến các nghệ sĩ rưng rưng, xúc động khi nhớ về cố nghệ sĩ Chí Tài. Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

"Ông trùm" Color Man là ai?

"Ông trùm" Color Man là ai?

Color Man - Đỗ Văn Bửu Điền không chỉ là chủ tịch một công ty giải trí lớn mà còn từng là cựu biên tập viên truyền hình nổi tiếng và để lại nhiều dấu ấn trong lĩnh vực truyền thông và giải trí.