Quán quân 'Hãy nghe tôi hát' 12 tuổi tổ chức liveshow

13/05/2022 10:00 GMT+7

Ca sĩ nhí Hoàng Thiên Nga (Jennifer Thiên Nga), quán quân 'Hãy nghe tôi hát' nhí sẽ tổ chức liveshow đánh dấu chặng đường âm nhạc đầy dấu ấn.

Liveshow là lời tri ân của ca sĩ nhí Hoàng Thiên Nga muốn gửi đến khán giả

Trong liveshow, Thiên Nga sẽ thể hiện 12 ca khúc bằng nhiều thứ tiếng và biểu diễn Guitar, Organ, Violin, Trống, Piano… Được biết liveshow sẽ diễn ra lúc 20g ngày 23.5.2022 tại Phòng trà Đồng Dao. Liveshow là cơ hội mà nữ ca sĩ nhí muốn gửi lời tri ân đến người hâm mộ. Sau đêm diễn này, Thiên Nga sẽ lên đường sang châu Âu lưu diễn dài ngày.

“Đôi cánh thiên thần” được dàn dựng đặc biệt, Nhạc sĩ Vũ Quốc Bình đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc, Đạo diễn âm thanh ánh sáng, Biên tập chương trình Gia Huỳnh. Các ca sĩ khách mời như: Quách Tuấn Du, A Tuân, Mạnh Đông, Sunny Đan Ngọc, Barry Nam Bảo…

Được biết để chuẩn bị cho liveshow này, Thiên Nga đã phải nỗ lực rất nhiều. Vì liveshow diễn ra cùng lúc với kỳ thi cuối học kỳ, nên ca sĩ nhí đã phải tự sắp xếp lịch học, lịch tập luyện, nỗ lực rất nhiều. Nữ ca sĩ nhí mong muốn liveshow được diễn ra nghiêm túc và chỉn chu nhất. Thiên Nga hướng đến hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp, do vậy cô bé được ba mẹ tạo điều kiện tốt nhất. Chính vì thế trong liveshow này, Thiên Nga được ba mẹ mạnh tay chi tiền đầu tư, khán giả sẽ có dịp chứng kiến, thưởng thức liveshow mang đẳng cấp của Thiên Nga.

Hoàng Thiên Nga sẽ chơi 5 nhạc cụ trong liveshow của mình

Hoàng Thiên Nga sở hữu giọng hát nội lực. Với năng khiếu vốn có, cô bé từng thử sức ở các cuộc thi ca nhạc và đạt được những thành tích ấn tượng tại Giọng hát Việt nhí 2018, quán quân Hãy nghe tôi hát nhí 2020.

Cô bé cá tính Hoàng Thiên Nga sẽ mang đến mang đến màn trình diễn như một buổi hòa nhạc đầy thăng hoa và bùng nổ cảm xúc.

  • Phòng trà Đồng Dao - 164 Pasteur, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
  • Thời gian: 20g ngày 23.5.2022
  • Hotline mua vé: 090360139 - 0919364438
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.