Chương trình do Đại sứ quán VN tại Nhật Bản tổ chức trong 2 ngày 29 và 30.11, nhằm giới thiệu văn hóa ẩm thực truyền thống VN. Chuyến đi này, các nghệ nhân Lương Thị Thi, Phạm Thị Nở, Nguyễn Thị Tuyết, Cao Tấn Nam sẽ trình diễn quy trình tráng mì (ảnh) và chế biến thành phẩm món mì Quảng nguyên bản từ làng Phú Chiêm (xã Điện Phương, TX.Điện Bàn). Mì Quảng Phú Chiêm được làm từ nguyên liệu tự nhiên, món ăn được Tổ chức Kỷ lục châu Á bình chọn là 1 trong 12 món ăn VN đạt tiêu chí “giá trị ẩm thực châu Á”.
Quảng bá mì Quảng tại Nhật Bản
29/11/2018 07:08 GMT+7
Bình luận (0)