Quảng Bình: Người dân vào rừng khai thác gỗ, bất ngờ phát hiện bộ xương người

Nguyễn Phúc
Nguyễn Phúc
03/10/2022 11:21 GMT+7

Trong lúc khai thác gỗ keo, người dân địa phương phát hiện một bộ xương người ở khu vực núi Đồng Lý ở H.Bố Trạch, Quảng Bình .

Sáng nay (3.10), UBND xã Thanh Trạch (H.Bố Trạch, Quảng Bình) cho biết đã làm thủ tục chôn cất bộ xương người, được người dân phát hiện ở khu vực núi Đồng Lý, tại Nghĩa trang tập trung xã Thanh Trạch. Việc chôn cất này được thực hiện sau khi ngành chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và lấy mẫu xét nghiệm ADN.

Bộ xương người được chôn cất tại khu nghĩa trang tập trung xã Thanh Trạch.

THANH LỘC

Trước đó, ngày 2.10, một nhóm người dân quê ở H.Quảng Trạch và H.Bố Trạch đi khai thác khai thác gỗ keo cho chủ vườn ở xóm 4, thôn Quyết Thắng (xã Thanh Trạch) thì phát hiện 1 sợi dây thừng treo trên cây, đang còn nút thắt.

Phía dưới sợi dây thừng, người dân phát hiện 1 bộ xương người đã khô và 1 bộ áo quần lót, 1 bộ áo quần dài, 1 mũ cối, 1 đôi dép cao su, 1 đôi giày bata và 1 túi ni lông màu đỏ.

Ngay sau đó, người dân đã trình báo chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng để vào cuộc xác minh, điều tra và chôn cất bộ xương.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.