Quảng Bình: Tiêu hủy siêu xe Lamborghini nhập lậu

Bá Cường
Bá Cường
10/07/2024 18:01 GMT+7

Siêu xe Lamborghini Murcielago và Mercedes - Benz G63 AMG vừa được lực lượng chức năng tỉnh Quảng Bình tiêu hủy do nhập lậu.

Ngày 10.7, Hội đồng tiêu hủy tang vật hành chính tỉnh Quảng Bình cho biết đã tiêu hủy 2 chiếc xe ô tô (trong đó có 1 chiếc Lamborghini) không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp, không có thông tin trên hệ thống đăng kiểm.

Quảng Bình: Tiêu hủy siêu xe Lamborghini nhập lậu- Ảnh 1.

Lamborghini Murcielago nhập lậu bị lực lượng chức năng thu giữ 4 năm trước

BÁ CƯỜNG

Hai xe ô tô nói trên là tang vật trong vụ vi phạm hành chính, gồm một xe nhãn hiệu Lamborghini Murcielago màu xanh cốm mang BS 29U-3817 và một xe nhãn hiệu Mercedes - Benz G63 AMG màu vàng mang BS 29A-519.76, cả 2 chiếc xe này đều đã qua sử dụng.

Quảng Bình: Tiêu hủy siêu xe Lamborghini nhập lậu- Ảnh 2.

Mercedes - Benz G63 bị tiêu hủy

BÁ CƯỜNG

Hai chiếc xe bị Công an tỉnh Quảng Bình phát hiện và thu giữ vào tháng 8.2020 khi đang trên đường vận chuyển. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện cả hai xe đều không có các giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp, hệ thống đăng kiểm không ghi nhận các dữ liệu về biển số và số khung, số máy.

Quảng Bình: Tiêu hủy siêu xe Lamborghini nhập lậu- Ảnh 3.

Thời điểm ra mắt, siêu xe này có giá dao động từ 9 - 13 tỉ đồng tại nước ngoài

B.H

Được biết, siêu xe Lamborghini Murcielago thời điểm ra mắt có giá dao động từ 9 - 13 tỉ đồng (chưa bao gồm thuế), nếu nhập khẩu về Việt Nam siêu xe này sẽ có mức giá gần 30 tỉ đồng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.