Quang Hải cùng dàn sao tuyển Việt Nam mừng ngày đặc biệt của Đoàn Văn Hậu

19/04/2022 15:34 GMT+7

Quang Hải, Tiến Linh, Duy Mạnh, Đức Chinh rạng ngời trong thương hiệu thời trang DVH House của Đoàn Văn Hậu ra mắt đúng vào ngày sinh nhật tuổi 23 của hậu vệ quê Thái Bình.

Hôm nay (19.4), hậu vệ trái tài năng Đoàn Văn Hậu đánh dấu sinh nhật tuổi 23 bằng việc ra mắt nhãn hiệu thời trang DVH House. Quang Hải, Tiến Linh, Duy Mạnh, Đức Chinh cùng ông chủ Đoàn Văn Hậu tự tin “khoe” những bộ trang phục của DVH House.

Đoàn Văn Hậu cùng các đồng nghiệp rạng rỡ với trang phục thời trang mang tên mình

NVCC

Sau thời gian chuẩn bị, được sự hỗ trợ của người thân, bạn bè, gia đình… Đoàn Văn Hậu chính thức ra mắt thương hiệu thời trang DVH House. “DVH House với những mẫu quần áo được thiết kế bắt mắt, trẻ trung, năng động. Hy vọng sẽ được mọi người đón nhận”, Đoàn Văn Hậu chia sẻ.

Đoàn Văn Hậu đón sinh nhật tuổi 23 với việc ra mắt nhãn hiệu thời trang mang tên mình

NVCC

Đoàn Văn Hậu thổ lộ muốn mọi người thấy rằng mình có thể làm được nhiều điều, từ một cầu thủ giỏi trên sân cho đến một thương hiệu thời trang mang phong cách riêng.

Theo tiết lộ của Đoàn Văn Hậu, sản phẩm thời trang của DVH House sẽ do anh tự thiết kế, sản xuất. Đầu tiên là quần áo, sau đó khi thời điểm thích hợp sẽ ra mắt các sản phẩm giày dép.

Dàn sao tuyển Việt Nam quảng bá cho thương hiệu DVH House

NVCC

Trước Đoàn Văn Hậu có nhiều cầu thủ làm nghề tay trái thành công, phải kể đến người anh thân thiết của Hậu là thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Đoàn Văn Hậu xem việc kinh doanh là thứ yếu bởi đam mê lớn nhất, thứ chiếm thời gian của anh nhiều nhất vẫn là bóng đá. “Là cầu thủ, ai cũng muốn được ra sân thi đấu và tỏa sáng. Tuy nhiên tôi hiểu rằng mình không được vội vàng với chấn thương vừa qua. Khi nào bình phục hoàn toàn, tôi sẽ trở lại mạnh mẽ”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.