Quang Hải và CLB Hà Nội chia tay khi hết hợp đồng vào ngày sinh nhật anh

0 Thanh Niên Online

Quang Hải sẽ trở thành cầu thủ tự do sau ngày 12.4.2022 vì không tiếp tục bản hợp đồng thứ 2 với CLB Hà Nội. Đôi bên sẽ chia tay nhau và Hải có quyền đến với CLB khác.

Như Thanh Niên đã đưa tin, hợp đồng giữa đội Hà Nội và Quang Hải sẽ chấm dứt vào ngày 12.4.2022, đúng vào ngày sinh nhật anh. Hiện tại, Quang Hải chưa quyết định bến đỗ của mình dù anh nhận được nhiều lời mời từ 1 số CLB tại châu Á và châu Âu (Latvia, Thụy Sĩ, Hà Lan, Pháp).

Quang Hải đã đem lại thành quả gì Hà Nội trước tin đồn sang châu Âu?

Theo thông tin từ VTV, đôi bên đã có cuộc làm việc vào tối ngày 14.3. Được biết, CLB Hà Nội và Quang Hải sẽ không tái ký hợp đồng.

Quang Hải và CLB Hà Nội chia tay khi hết hợp đồng vào ngày sinh nhật anh - ảnh 1

Quang Hải sẽ ra đi

HOÀNG QUÂN

Quang Hải là 1 trong những cầu thủ trẻ xuất thân từ lò đào tạo của Hà Nội T&T năm 2006. Anh từng được mệnh danh là Vua giải trẻ khi cùng với đội U.19 Hà Nội, U21 Hà Nội giành nhiều chức vô địch giải U.19 và U.21 quốc gia. Năm 2014, Quang Hải đoạt giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tại giải U.17 và U.19 quốc gia. Năm 2015, Nguyễn Quang Hải cùng đội U.21 Hà Nội T&T giành chức vô địch giải U.21 quốc gia. Năm 2016, Nguyễn Quang Hải giành liên tiếp 2 chức vô địch giải U.19 và U.21 quốc gia.

Quang Hải và CLB Hà Nội chia tay khi hết hợp đồng vào ngày sinh nhật anh - ảnh 2

Cầu thủ Đông Nam Á ra biển lớn

AFC

Cũng trong năm 2016, anh chính thức được thi đấu tại V-League và đã có những đóng góp to lớn cho đội bóng thủ đô trong những thành tích nổi bật mà CLB này đạt được ở sân chơi quốc nội. Năm 2018, Quang Hải đạt danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam sau khi cùng đội tuyển Việt Nam giành chức vô địch AFF Cup. Năm 2019, Quang Hải trở thành cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á.

Ở sân chơi quốc nội, trong màu áo CLB Hà Nội, Quang Hải được bầu là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất V-League năm 2018; cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2019 – năm mà đội bóng của bầu Hiển cũng giành được những kết quả đặc biệt đáng khen ngợi gồm vô địch V-League và vô địch Cúp quốc gia.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm