Quang Lê nhận cậu bé mồ côi mẹ làm con nuôi

11/06/2019 09:49 GMT+7

Quang Lê bất ngờ nhận Quang Nhật, cựu thí sinh The Voice Kids, bạn thân của Phương Mỹ Chi làm con nuôi thứ hai. Nam HLV Thần tượng Bolero 2019 cũng thu xếp để bố ruột cậu bé chứng kiến khoảnh khắc này.

Năm 2013, Quang Lê nhận Mỹ Chi làm con nuôi, hứa tình nguyện giúp đỡ, dìu dắt cô bé trong sự nghiệp. Trong đêm nhạc mới đây, nam ca sĩ quyết định nhận thêm con nuôi thứ hai. Nói về quyết định trên, giọng ca Về đâu mái tóc người thương cho biết: "Thật ra, ngày hôm nay Quang Lê rất vui. Sẵn cơ hội này, Lê cũng muốn chia sẻ với mọi người. Phương Mỹ Chi là con gái nuôi của Lê và Quang Nhật là cậu bé mà cách đây khoảng 6 năm bản thân có dịp gặp gỡ, trò chuyện. Lúc đấy, Lê làm liveshow Hát trên quê hương cho Phương Mỹ Chi thì cậu bé đến để hỗ trợ bạn mình. Thế nhưng, chỉ một năm sau, mẹ Quang Nhật lại mắc bệnh ung thư và đã không còn ở lại thế gian này. Ngày Lê đến Huế có gặp Quang Nhật cùng bố cậu ấy. Trước mặt bố ruột Quang Nhật, Lê có hứa với cậu ấy là lúc nào vào Sài Gòn mà gặp khó khăn hay cần bất kỳ điều gì thì bản thân sẽ đứng ra lo lắng thay cho gia đình em. Ngày Quang Nhật vào đây, Lê nhận thấy tình bạn thân thiết giữa cậu ấy với con gái nuôi của mình khi lúc nào hai đứa cũng bên cạnh nhau. Vì vậy, Lê rất thương nên có ngỏ lời để nhận Quang Nhật làm con trai nuôi. Cậu ấy đáp lại rằng cũng rất muốn được như thế. Do đó, nhân sự kiện hôm nay, Lê chính thức xin được nhận Quang Nhật làm con trai nuôi của mình".
Quang Nhật đệm đàn cho Phương Mỹ Chi hát - Ảnh chụp màn hình
Quang Lê và con nuôi Quang Nhật Ảnh chụp màn hình
Nam HLV Thần tượng Bolero 2019 cũng thu xếp để bố ruột Quang Nhật đáp chuyến bay từ Huế vào TP.HCM chứng kiến khoảnh khắc này. Trên sân khấu, cả hai vui vẻ kết nghĩa anh em. Đồng thời, bố ruột Quang Nhật gửi lời cảm ơn ca sĩ Quang Lê vì đã nhận con mình làm con trai nuôi. Anh cũng mong giọng ca bolero đình đám lúc nào cũng hết lòng hỗ trợ, giúp đỡ Quang Nhật trên con đường ca hát chuyên nghiệp.
Nhận xét về con trai nuôi, Quang Lê không ngần ngại dự đoán Quang Nhật sẽ sớm thành tài tại Vpop khi giọng ca 16 tuổi sở hữu tâm hồn đẹp, giọng hát hay, đa tài khi có thể chơi nhiều nhạc cụ từ guitar, piano, đến trống. Ngoài ra, Quang Lê tự tin khẳng định chắc nịch rằng với tài năng cùng những kiến thức được học từ Nhạc viện TP.HCM, nếu thời gian tới Quang Nhật có tham gia một cuộc thi âm nhạc nào đấy thì con trai nuôi của mình ít nhất phải đạt á quân hoặc quán quân chứ không thể nào thấp hơn được.
"Không vì làm ba nuôi mà mình nói quá lên nhưng phải nhìn nhận thật lòng là Quang Nhật hát rất hay. Với kinh nghiệm làm giám khảo cho rất nhiều cuộc thi lẫn chương trình truyền hình thực tế, Lê thấy rằng để tìm một nhân tố hát tốt như Quang Nhật thì cũng gọi là khó", Quang Lê lý giải.
[VIDEO] Sau Phương Mỹ Chi, Quang Lê nhận chàng trai 16 tuổi làm con nuôi
"Chị Bảy" đồng ý làm em, dù bản thân lớn hơn 4 tháng tuổi và cũng làm con nuôi của ba Quang Lê trước. Tuy nhiên, giọng ca Quê em mùa nước lũ có điều kiện là Quang Nhật phải luôn yêu thương, bảo vệ mình như em gái ruột. Về việc được Quang Lê nhận làm con trai, Quang Nhật bày tỏ anh vừa vui vừa hạnh phúc, xúc động vì bản thân hiểu rõ chẳng dễ dàng gì có được một cơ hội như thế. Anh hứa sẽ cố gắng hơn để không phụ lòng của ba nuôi.
Quang Nhật đang theo học ngành Thanh nhạc Cổ điển tại Nhạc viện TP.HCM. Với tài năng cùng sự định hướng và giúp đỡ từ ba nuôi, Quang Nhật hi vọng mình sẽ có những bước tiến mới trên con đường ca hát chuyên nghiệp.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.