Quang Lê: Từng bị Hương Lan giận 'tím người' vì giỡn trên sân khấu

08/02/2022 09:08 GMT+7

Quang Lê tiết lộ Hương Lan là một người khó tính trong âm nhạc. Anh từng bị nữ danh ca giận vì hát không nghiêm túc trên sân khấu.

Hương Lan mong đàn em phải nghiêm túc biểu diễn trên sân khấu để phục vụ khán giả

chụp màn hình

Mới đây, Quang Lê có dịp livestream, ghi lại hậu trường một chương trình ca nhạc ở Mỹ. Tại đây, anh có dịp hội nhiều đồng nghiệp thân thiết như Minh Tuyết, Mạnh Quỳnh, Quách Tuấn Du… Trong đó, sự có mặt của ca sĩ Hương Lan khiến nhiều người bất ngờ. Được biết bà là mẹ nuôi cũng là người thầy đáng kính, dìu dắt Quang Lê trong sự nghiệp ca hát. Trước đó, nữ danh ca từng chia sẻ: “Quang Lê rất là thông minh và chịu khó tìm tòi bài hát. Tôi thương con ở niềm đam mê dành cho nghề. Dĩ nhiên sắc cũng rất cần đối với người nghệ sĩ nhưng cái quan trọng nhất tôi khuyên Quang Lê là phải giữ gìn giọng hát của mình, đừng để bị sa sút”.

Trong buổi gặp gỡ, Quang Lê không giấu được niềm vui khi hội ngộ danh ca Hương Lan. Anh hào hứng khoe với mẹ nuôi về việc show diễn của mình ở San Jose đã bán được 60% vé dù chưa quảng cáo. Được biết chương trình đó sẽ có giọng ca Lòng mẹ tham gia. “Có nhiều công ty lớn họ mua 10 bàn cho nhân viên đi xem. Chứ thường lấy đâu ra, mà bán một lần một vé thì khổ lắm. Kỳ này tôi không quảng cáo nhiều", nam ca sĩ nói.

Quang Lê tiết lộ mẹ nuôi rất khó tính trong âm nhạc

chụp màn hình

Quang Lê bày tỏ niềm vui khi buổi livestream của anh nhận được sự quan tâm của khán giả. Nam ca sĩ ngẫu hứng hát câu: “Cuộc đời vẫn đẹp sao, tình yêu vẫn đẹp sao" song bị Hương Lan nhắc nhở. Trước tình huống này, giọng ca Sầu tím thiệp hồng chia sẻ: “Tôi hát gì sai sai là bị Hương Lan “bụp liền". Hương Lan rất khó tính, trong âm nhạc khó vô cùng. Bao nhiêu mùa rồi Hương Lan không chịu làm giám khảo, dù tôi năn nỉ hoài. Mẹ nói không muốn tranh giành cái ghế này".

Tiếp lời, giọng ca Lòng mẹ nói lý do bà không ngồi ghế nóng các cuộc thi âm nhạc là vì “không muốn bị người ta ghét”. Bên cạnh đó, Hương Lan tiết lộ với Quang Lê về việc Phương Mỹ Chi gọi điện chúc Tết mình. Bà nói: “Phương Mỹ Chi chúc Tết bà nội, nói nhớ bà nội. Tôi thương quá. Mẹ của cháu cũng gửi lời hỏi thăm". Nghe vậy, Quang Lê tiết lộ thêm: “Phương Mỹ Chi thần tượng Hương Lan mà".

Hương Lan cho thấy sự nghiêm khắc, không ngại lên tiếng nhắc nhở khi con trai nuôi hát chưa tốt

Chụp màn hình

Đồng thời, nữ nghệ sĩ cũng lên tiếng nhắc nhở thế hệ trẻ về việc biểu diễn. Bà dặn đàn em khi bước lên sân khấu phải ca cho hay, đàng hoàng để chinh phục khán giả. “Con phải tập thật nghiêm túc, ca cho người ta hết hồn thì tụi con sẽ thành công. Con hát phải hay chứ không phải lên sân khấu mà giỡn được”, Hương Lan nói. Trước lời nhắn nhủ này, Quang Lê hài hước tiết lộ trước đây, anh từng bị mẹ nuôi trách móc vì không nghiêm túc khi biểu diễn. “Bữa đó tôi có lên sân khấu hát cải lương mà không chính quy, hát mà còn giỡn nên mẹ Hương Lan giận tím người luôn", anh chia sẻ.

Trong buổi livestream, Quang Lê bất ngờ khi gặp Mạnh Quỳnh. Vừa biểu diễn xong, giọng ca Căn nhà màu tím vội vàng di chuyển đến nơi khác khiến đồng nghiệp tưởng anh chạy show. Tuy nhiên, khi được hỏi, nam ca sĩ tiết lộ anh sang tịnh xá để thăm ca sĩ Phi Nhung. Quang Lê nói: “Anh Mạnh Quỳnh U.50 rồi mà vẫn còn rất trẻ trung. Như Hương Lan cũng vậy, dù U.60 rồi nhưng vẫn đẹp như thời con gái vậy. Có một điều mọi người chưa biết là hồi nào giờ mẹ nuôi tự trang điểm. Từ hai mươi mấy năm trước, một mình mẹ tự makeup hết".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.